Tin tức HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 14:41:51

HPU - Khai mạc giải cầu lông Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và sinh viên năm 2013

Thực hiện khẩu hiệu “Khoẻ để giảng dạy – khỏe để học tập – khỏe để chiến thắng”, hàng năm Trường ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức các giải thi đấu thể dục thể thao để rèn luyện sức khoẻ vào các ngày lễ lớn trong năm. Năm 2013, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn 26/3, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chấp Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Trường ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức giải Cầu lông cho CB-GV-NV & SV. Đây là một trong những hoạt động thể thao thiết thực nhằm nâng cao sức khoẻ đáp ứng tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường.

Tới dự Lễ khai mạc Giải Cầu lông CB-GV-NV & SV trường ĐHDL Hải Phòng năm nay về phía khách mời có ông Nguyễn Thái Ảnh – UV Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố; về phía nhà trường có ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;  Ông Trần Trọng Bính – Chủ tịch Công đoàn; TS.NGƯT Trần Thị Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn - Trưởng Ban nữ công; Ths. Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường và 112 vận động viên đến từ 23 Tổ công đoàn và đặc biệt trong giải năm nay có sự tham gia của 7 cặp vợ chồng cùng sống chung trong mái nhà HPU.

Chào cờ trong lễ Khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS.NGƯT Trần Thị Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: đây là một trong những hoạt động truyền thống, bổ ích và có ý nghĩa đối với các CB-GV-NV & SV trong toàn trường và là dịp để CB-GV-NV & SV gặp gỡ, giao lưu và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hóa tinh thần.

TS.NGƯT Trần Thị Mai - Phó CT Công đoàn phát biểu khai mạc giải

Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên đã tham gia thi đấu các nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi vợ chồng. Đây thực sự  là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường thư giãn, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng; một địa điểm gặp gỡ giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết thân ái giữa các đơn vị trong trường.
Giải sẽ kéo dài từ ngày 7/3/2013 đến ngày 10/3/2013. Trận chung kết sẽ diễn ra vào 8h00 ngày 10/3/2013. Chúng tôi sẽ thông tin tiếp về giải đấu này trong các ngày tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc giải.

Đại diện tổ trọng tài và...

....VĐV tuyên thệ trước giờ thi đấu

Ban tổ chức tặng hoa và động viên các VĐV

Thi đấu nội dung đơn nữ...

.... đơn nam

......đôi nữ

...và đôi nam nữ

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn