Tin tức HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 14:30:59

HPU 2012 Summer Camp - Trại hè lớn nhất từ trước đến nay

Trại hè HPU 2012 Summer Camp dành riêng cho lớp quản trị kinh doanh tài năng là chương trình trại hè có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Đại học Dân lập Hải Phòng với kinh phí lên đến 150 triệu đồng. Ban tổ chức chương trình là sự kết hợp của Phòng Đối ngoại - hợp tác Quốc tế, Trung tâm Ngôi Sao Tương lai, Đoàn thanh niên, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Quản trị kinh doanh cùng với sự phối hợp của tất cả các phòng ban trong nhà trường.

Chương trình kéo dài 10 ngày từ ngày 12/06/2012 đến ngày 21/06/2012 với rất nhiều các hoạt động sôi nổi và bổ ích.

Chụp ảnh lưu niệm nào, cười tươi lên các bạn

Với mục đích rèn luyện cho các em sinh viên sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 trong kỳ nghỉ hè này đồng thời cung cấp các kiến thức, kỹ năng học tập quan trọng mà học sinh có thể áp dụng trong tất cả các môn học ở đại học. Ban lãnh đạo nhà trường đã quyết định tổ chức chương trình “Hpu 2012 Summer camp” kéo dài trong vòng 10 ngày với các hoạt động chính như: cắm trại, tham gia các trò chơi, các hoạt động ngoài trời, hát karaoke, học khiêu vũ, học Aerobic, hoạt động team building, hoạt động dưới nước, thể hiện tài năng nấu ăn, dự tiệc buffet, thi HPU got talent và thi thuyết trình về chuyến du lịch mà mình yêu thích, tất cả đều bằng tiếng Anh. Với hàng loạt hoạt động vui chơi sôi nổi, bổ ích và hấp dẫn, chương trình HPU 2012 Summer camp mang tới cho các em sinh viên cơ hội được vui chơi, học hỏi, giao lưu với bạn bè, để các em có thêm những kỷ niệm thật đẹp, thật vui, thật đáng nhớ trong mùa hè là sinh viên đầu tiên này.


Buổi Buffet thân thiện chào mừng các em đến với HPU2012 Summer Camp

Phát biểu tại buổi khai mạc chương trình, TS. Trần Đức Nga – Trưởng phòng Đối ngoại và hợp tác Quốc tế trường Đại học Dân lập Hải Phòng, phó ban tổ chức chương trình trại hè HPU 2012 chia sẻ: “Chương trình được thiết kế với mục rèn luyện cho các em sinh viên lớp quản trị kinh doanh tài năng kỹ năng nói tiếng Anh, tăng cường tình đoàn kết và trau dồi các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc đồng đội và bước đầu hình thành những ý tưởng Kinh doanh giúp sinh viên tự tin để bước vào một giai đoạn đào tạo mới.”

Buổi Summer Camp Opening (khai mạc) đã diễn ra vô cũng sôi nổi vào tối 12/06/2012 vừa qua và hiện nay các em đã sinh hoạt và học tập đến ngày thứ 8. Chỉ với ngày tại trại hè nhưng mỗi sinh viên đều giữ cho mình những kỉ niệm khó quên với các hoạt động tập thế thú vị và bổ ích như các cuộc thi thể thao giữa các thành viên trong lớp. Sinh viên có cơ hội giao lưu và khẳng định tài năng của mình trên những lĩnh vực khác nhau, ở đó các em không những có cơ hội tranh đua mà còn có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của mình, qua những chuyến du lịchthi bơi... Đây chắc chắn sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ suốt quãng đời sinh viên của các emĐêm Summer Camp Closing (bế mạc) sẽ diễn ra vào lúc: 18h 30 – 20h 30 ngày 21/06/2012 tại Nhà tập đa năng khu Khách sạn Sinh viên. Với những nội dung và tiết mục được chuẩn bị công phu, đặc sắc, đêm bế mạc hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút hào hứng nhất.

Và sau đây là một số hình ảnh của chương trình trại hè:


Không khí háo hức luyện tập nhảy flash most cho buổi khai mạc.


Các thầy cô cũng tham gia trại hè nào.


2 MC duyên dáng trong chương trình khai mạc HPU 2012 Summer Camp.


Các cô gái xinh xắn của lớp quản trị tài năng với bài hát Pretty Boy.


Không biết bây giờ chúng mình sẽ dựng trại lên bằng cách nào bây giờ nhỉ?


1 ngày cắm trại ngoài Đồ Sơn giúp các em có thêm nhiều kỹ năng thực tế.

Bài viết ngày 20/06/2012

Tạ Thu Thúy, Phương Liên, Trường Giang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn