Tin tức HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 14:18:59

Đại học Dân lập Hải Phòng tham gia ngày hội “Tư vấn mùa thi” tại tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện công tác tuyên truyền tuyển sinh năm 2013, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tham dự chương trình “Ngày hội Tư vấn mùa thi” do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Lao động Thương binh & Xã hội và Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tổ chức.

Các em học sinh tỉnh Quảng Ninh tham gia “Ngày hội tư vấn”

Song song cùng các hoạt động tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT trong địa bàn Hải Phòng, nhà trường đã triển khai công tác hướng nghiệp, tuyển sinh trên địa bàn các tỉnh lân cận như: Thái Bình, Nam Định, Hải Dương,...đặc biệt là tỉnh Quảng Ninh.

Các em học sinh đăng ký hồ sơ ngay tại chương trình

Được sự tín nhiệm của Ban tổ chức, trường Đại học Dân lập Hải Phòng là 1 trong 2 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn toàn thành phố được mời tham dự chương trình “Ngày hội tư vấn mùa thi” năm 2013. Đây là chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trực tiếp tại các trường, cụm trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Thầy Phạm Văn Tưởng tư vấn cho học sinh tham gia ngày hội

Chương trình chính thức được triển khai từ ngày 4- 3 tại TP Uông Bí và TX Quảng Yên và theo dự kiến, sẽ kết thúc vào ngày 18-3 tại huyện Cô Tô. Trong chương trình này, các em sẽ được tư vấn, giải đáp những nội dung chính như: Tư vấn quy chế tuyển sinh năm 2013; tư vấn định hướng nghề nghiệp; hỏi, đáp trực tiếp các vấn đề liên quan đến việc tuyển sinh, lao động, nguồn nhân lực. Ngoài ra, các em còn được tham quan các gian trưng bày và tìm hiểu thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng mà các em quan tâm.

Gian hàng của trường Đại học Dân lập Hải Phòng luôn thu hút sự quan tâm của học sinh các trường THPT

Với cách thức tư vấn hóm hỉnh, nhiệt tình nhưng đầy đủ thông tin, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các em học sinh tham gia ngày hội. Hi vọng thông qua chương trình sẽ giúp các em có thêm những thông tin bổ ích để lựa chọn đúng đắn ngành học, trường học phù hợp với năng lực sở trường, điều kiện của bản thân, nhu cầu việc làm của xã hội và cánh cổng trường Đại học Dân lập Hải Phòng luôn chào đón tất cả các em.

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn