Tin tức HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 10:29:21

Kỷ niệm đặc biệt của các tân cử nhân ĐH Dân lập Hải Phòng!

Ngày 17/08/2013, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 358 tân cử nhân Đại học khóa 13 và ĐH Liên thông khóa 5 chuyên ngành Kế toán-Kiểm toán.


Thầy Hiệu trưởng dặn dò các tân cử nhân trước khi ra trường

Với sự dìu dắt và chỉ bảo tận tình của Ban lãnh đạo Nhà trường, đặc biệt là các thầy cô giáo 358 em sinh viên khóa 13 và khóa 8 ngành Kế toán – Kiểm toán đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và xứng đáng nhận được thành quả của mình.
 

Niềm vui mừng của tân cử nhân khi nhận bằng TN từ tay thầy Hiệu trưởng

Để được có mặt trong buổi lễ trao bằng này, các em sinh viên đã phải miệt mài học tập và rèn luyện, đáp ứng yêu cầu về chuẩn trình độ tiếng Anh, chuẩn trình độ Tin học, rèn luyện thể chất và trí lực, tích hợp các kỹ năng mềm thông qua chương trình đào tạo của trường. Trước sự chứng kiến của các thầy cô, bạn bè và gia đình, 358 sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán ĐH Dân lập Hải Phòng đã trân trọng đón nhận bằng tốt nghiệp tượng trưng cho vinh quang từ tay thầy Hiệu trưởng, thành quả của của các em trong suốt hơn 4 năm miệt mài học tập, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện. Vì thế từ các thầy cô giáo đến các bậc phụ huynh và các em sinh viên ai cũng rạng ngời niềm vui và hạnh phúc. 

 

Sv Bùi Bích Ngọc – QT1305K chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ TN

Trong niềm hân hoan với vô vàn những cảm xúc của buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, bạn Bùi Bích Ngọc đã thay mặt cho 358 sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo và toàn thể CBCNV của nhà trường đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em trong suốt quá trình học tập, rèn luyện. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp các em đạt được thành công ngày hôm nay. 

 

Các em sinh viên tặng hoa cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường 

Khi được hỏi về cảm nhận của mình trong ngày này, em Trần Thị Thu Trang không giấu nổi sự vui mừng tâm sự :” Đối với em trong 4 năm học vừa qua, em thấy mình không chỉ tích lũy được nhiều kiến thức chuyên ngành trong nhà trường mà còn được các thầy cô và cán bộ nhà trường hướng dẫn, phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm, giúp bản thân ngày càng tự tin hơn khi ra trường”.

 

Sv Trần Thị Thu Trang không giấu nổi niềm vui mừng khi cầm trên tay bằng TN

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo, Ths Nguyễn Đức Kiên - Phó trưởng khoa QTKD, bày tỏ mong muốn các tân cử nhân sau khi tốt  nghiệp, với sự năng động của tuổi trẻ và kiến thức lĩnh hội được trong quá trình học tập, các tân cử nhân sẽ phát huy được tốt nhất những kiến thức đã học để đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của xã hội và khẳng định thương hiệu HPU. Chúc các em sẽ thành công trên con đường sắp tới.

Những nụ cười rạng rỡ, những bó hoa tươi thắm, những vòng tay yêu thương xen lẫn những cảm xúc nghẹn ngào, bịn rịn, lưu luyến đã làm cho không khí buổi lễ thêm ấm cúng, ý nghĩa. Có thể nhận thấy đây là những cảm xúc, hình ảnh khó quên trong lòng mỗi tân cử nhân trước khi chính thức bước vào cánh cửa cuộc đời. 

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh ngập tràn cảm xúc của tân cử nhân HPU trong buổi lễ quan trọng này nhé:

 

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Hiệu trưởng....cùng TS.NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng phòng đào tạoChúng mình cùng lưu lại hình ảnh đẹp này các bạn nhé

 
Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn