Tin tức HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 10:00:48

“Cơn bão” Aerobic HPU 2013

Cùng chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, tối ngày 24/3/2013 tại nhà thi đấu đa năng - Khu liên hợp Thể dục Thể thao Khách sạn sinh viên - trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã diễn ra chung kết cuộc thi “Aerobic HPU 2013”.

Đội Quản trị 1 đạt giải nhất của cuộc thi

Ngay từ chiều tối, tất cả các khán đài của Nhà thi đấu đã năng đã chật kín chỗ ngồi vì quá đông các cổ động viên đến cổ vũ chương trình. Tất cả các thí sinh cũng như các cổ động viên đều hào hứng chờ đợi đến giờ khai mạc cuộc thi.

 

Màn biểu diễn của đội đạt giải nhất Aerobic 2013

Aerobic là cuộc thi thường niên của HPU đã được tổ chức trong nhiều năm qua, vì vậy ngay từ khi phát  động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo nhà trường, các đơn vị và sự hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên. Đặc biệt, sự tham gia của nhiều em sinh viên khóa mới đã tạo sự bất ngờ và là thành công ngay từ bước đầu cho cuộc thi.

Đội Quản trị 2 với giải nhì đêm chung kết

Mặc dù không có nhiều thời gian tập luyện vì thời gian học tập của các thành viên trong các đội tuyển không giống nhau, nhưng nhờ sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết, các đội đều đã có màn dự thi tuyệt vời trong đêm chung kết.

Một trong các động tác khó trong các bài dự thi

Với các tiết mục đa dạng, được đầu tư kĩ lưỡng từ biên đạo đến trang phục, 7 đội thi đã mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đầy ấn tượng qua nhiều động tác khó được đầu tư rất công phu.

Một trong những màn biểu diễn được khán giả yêu thích nhất

Sau hơn 2 giờ thi tài đầy gay cấn, Ban tổ chức đã tìm ra những đội thi xứng đáng để trao giải. Kết thúc chương trình, giải nhất đã thuộc về đội Quản trị 1, giải nhì thuộc về đội Văn hóa du lịch và Quản trị 2, bốn đội Xây dựng, Ngoại ngữ, Môi trường và Liên quân Điện – Công nghệ Thông tin đồng đạt giải 3. Bên cạnh đó, hai giải ấn tượng cũng đã được trao cho hai đội Ngoại ngữ và Liên quân Điện – Công nghệ Thông tin.

Thành viên đội aerobic khoa Ngoại ngữ 2013

Chính tinh thần quyết tâm thi đấu, sự thể hiện bài thi chuyên nghiệp, tự tin của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã làm cho không khí đêm chung kết nóng lên từ những phút đầu tiên cho đến những giây phút cuối cùng.

Giáo sư – Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị chia sẻ niềm vui với đội thắng cuộc

Bạn Thanh Nga ( Đội Quản trị 1) – sinh viên K16 chia sẻ ngay sau khi cuộc thi kết thúc: “Những giọt nước mắt trên bờ mi tôi còn chưa kịp khô… những phút giây này trong tôi đang dâng trào rất nhiều cảm xúc về cuộc thi Aerobic mà tôi đã dồn nhiều tâm huyết. Đối với tôi đó không phải là một cuộc thi để phân chia thua thắng mà là những kỷ niệm đẹp về tình bạn, là sự trải nghiệm tuyệt vời tại HPU cho những sinh viên khóa mới như tôi”.

TS.NGƯT Trần Thị Mai trao giải cho 2 đội đạt giải nhì của cuộc thi

Cuộc thi đã kết thúc trong niềm vui và ít nhiều tiếc nuối. Và kết quả của cuộc thi là thành quả của sự nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách sau một thời gian tập luyện bên nhau của thành viên các đội, dù chiến thắng hay chưa thành công thì nụ cười hạnh phúc vì đã được cháy hết mình trên sân khấu vẫn rạng rỡ trên môi các vận động viên trẻ của HPU và chắc chắn tình bạn, tình đoàn kết của sinh viên HPU sẽ càng thêm gắn bó sau cuộc thi này.

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn