Tin tức HPU

Thứ năm, 28/11/2013 - 09:35:31

Trường ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức hội nghị dân chủ cơ sở

Chiều ngày 21/3/2013, tại Hội trường F301 Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị dân chủ cơ sở năm 2013.

Tới dự hội nghị với cán bộ trường ĐH Dân lập Hải Phòng về phía thành phố có đ/c Đặng Hữu Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan thành phố; đ/c Nông Thị Kim Nguyệt – Phó chủ tịch Liên đoàn LĐ thành phố; đ/c Đào Thị Huyền – Phó ban tuyên giáo; Về phía nhà trường có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường; ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQT lâm thời cùng đại diện Ban tổ chức, Ban tuyên giáo, Ban chính sách pháp luật và 165 đại biểu đại diện cho 23 tổ Công đoàn trường về tham dự.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2012, những nhiệm vụ và giải pháp thực hiện chính trị năm 2013 của nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2012 – Nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm 2013, báo cáo công khai tài chính năm 2012 – Kế hoạch tài chính của nhà trường năm 2013, báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2012, báo cáo tổng hợp ý kiến của CB, GV,CNV đóng góp bổ sung vào các Quy chế nội bộ của đơn vị và 6 tham luận của các đồng chí đại diện cho các phòng, ban trực thuộc nhà trường.

Đ/c Nông Thị Kim Nguyệt – Phó chủ tịch Liên đoàn LĐ thành phố phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nông Thị Kim Nguyệt – Phó chủ tịch Liên đoàn LĐ thành phố.

Kết thúc, 100% cán bộ, giảng viên, công nhân viên tham dự Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị Quyết Hội nghị.

Với truyền thống đoàn kết, tinh thần nỗ lực cao trong công tác, hy vọng năm học 2013 – 2014, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học. Hội nghị Dân chủ cơ sở Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Vũ Ngọc Oánh – Trưởng phòng KHTC đọc báo cáo công khai tài chính năm 2012

Ths Nguyễn Thị Phi Nga – Phó trưởng phòng đào tạo với tham luận về” Công tác tổ chức thi năm học 2012-2013”

TS Nguyễn Tiến Thanh – Trưởng ban ĐB & ISO với tham luận về: “Công tác nâng cao chất lượng dạy học & quản lý”

Ths Dương Thị Phương Anh – Trưởng phòng TCHC với tham luận về” Tình hình thực hiện nội quy lao động”

Ths Nguyễn Thị Xuân Hương – Phó trưởng khoa CNTT với tham luận về “Văn nghệ, thể thao xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”

Ths Nguyễn Đăng Học - Ủy viên BTV Công đoàn với tham luận về “công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động”

Đ/c Trần Trọng Bính – Chủ tịch CĐ – thông qua những điểm bổ sung trong Dự thảo thỏa ước lao động tập thể năm 2013.

Ký kết thỏa ước lao động tập thể

Tổng kết, bế mạc Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Mai Hiên