Tin tức HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 09:17:41

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm thăm quan và học tập tại HPU

Sáng ngày 30/3/2013, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải Dương có buổi thăm quan và học tập kinh nghiệm tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Đón tiếp đoàn có KS. Hoàng Xuân Thung - thành viên Hội đồng quản trị nhà trường cùng các cán bộ phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác Quốc tế. Tại đây, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải Dương đã có 1 ngày trải nghiệm thật thú vị .

Trước tiên, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đến thăm quan cơ sở vật chất khu Khách sạn sinh viên và nghe KS. Hoàng Xuân Thung giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường qua từng thời kỳ. Cũng tại đây, các thầy cô và các em học sinh đã có cơ hội trải nghiệm các trò chơi đồng đội do các giảng viên kỹ năng mềm của nhà trường tổ chức; trực tiếp thăm quan, ăn trưa tại nhà ăn sinh viên và nghỉ ngơi tại phòng ở Khu Khách sạn sinh viên của trường.

Các em học sinh tham gia hoạt động đồng đội.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức lớp tập huấn “Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và giảng dạy” nhằm chia sẻ các kinh nghiệm về tin học ứng dụng cho các cán bộ giáo viên trong đoàn, còn các em học sinh cũng đã có những giờ học trải nghiệm đầy lý thú trên lớp với buổi học kỹ năng “Thay đổi tư duy để học tập thành công”.

 Lớp tập huấn “ Ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản lý và giảng dạy”

Các em học sinh hào hứng tham gia lớp “Thay đổi tư duy để học tập thành công”.

Cuối buổi, đoàn đã có cuộc tiếp xúc và trò chuyện với GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường và TS. NGƯT. Trần Thị Mai – Trưởng phòng đào tạo về công tác quản lý, chương trình đào tạo của nhà trường. Cô Nguyễn Thị Đông – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã bày tỏ sự trân trọng, khâm phục với những thành tựu mà nhà trường đã và đang đạt được.

Có thể nói, buổi thăm quan đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiên, từ đó tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Đại học Dân lập Hải Phòng với trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nói riêng và các trưởng THPT nói chung.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi học tập:

KS. Hoàng Xuân Thung giới thiệu về cơ sở vật chất khu giảng đường.

GS. Trần Hữu Nghị - Hiêụ trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý.

Cô Nguyễn Thị Đông – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm gửi tặng Thầy lẵng hoa tươi thắm.

Thầy Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm.

Các thầy cô giáo chụp ảnh kỷ niệm với ban lãnh đạo nhà trường.

Các em học sinh chia tay trong tiếc nuối.

Hoàng Cẩm Vân
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn