Tin tức HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 09:15:58

Tưng bừng cùng nhau kéo

1…2…3 kéo… Đó là những tiếng hô cùng nhau kéo được vang lên trong ngày hội thi đấu Kéo co và nhảy bao bố dành cho CB-GV và NV trường Đại học Dân lập Hải Phòng hôm 22/4/2012.

Tích cực hưởng ứng ngày Sài Gòn giải phóng 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học Dân lập Hải Phòng (24/9/1997 - 24/9/2012). Công đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức hoạt động thể dục thể thao nhằm đem lại không khí phấn khởi cho các đoàn viên trong trường.

Các VĐV Chào cờ trong lễ Khai mạc

Giải năm nay thi đấu 2 nội dung: kéo co và nhảy bao bố. Nội dung Kéo co có 8 đội kéo co nam gồm: Ban Bảo vệ, Phòng Tổ chức hành chính, Liên quân Giáo dục thể chất, Ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng, Ban Công tác sinh viên và Phòng Đào tạo, Liên quân Trung tâm Thông tin Thư viện và Khoa Văn hóa Du lịch, Khoa Xây dựng, Khoa Điện - Điện tử, Liên quân Khoa Quản trị kinh doanh, Bộ môn Cơ bản Cơ sở và Phòng Nghiên cứu khoa học, Ban dự án. 8 đội kéo co nữ gồm: Tổ nhà ăn, Phòng Tổ chức hành chính, Liên quân Phòng Y tế, Ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng, Ban Công tác sinh viên và Phòng Kế hoạch tài chính, Liên quân Trung tâm Thông tin Thư viện và Trường Mầm non Hữu nghị quốc tế, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Môi trường, Liên quân Khoa Văn hóa du lịch, Khoa xây dựng và Bộ môn Cơ bản cơ sở, Khoa Quản trị kinh doanh, Liên quân Bộ môn Giáo dục thể chất, Phòng Đào tạo, Khoa Công nghệ thông tin và Phòng đối ngoại. Nội dung nhảy bao bố có 12 đôi nữ, 13 đôi nam và 18 đôi nam nữ đến từ các đơn vị trong trường

Lãnh đạo Liên đoàn LĐ TP và Lãnh đạo Sở VHTT&DL HP cùng Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Hải Phòng bắt tay, tặng hoa cho các đội

Tới dự ngày hội thể thao có Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố, Bà Đào Thị Huyền - Phó Ban tuyên giáo Thành phố. Về phía lãnh đạo nhà trường có  Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch Hội đồng Quản trị lâm thời nhà trường, GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đông đảo các cổ động viên là CB-GV-NV đến từ các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong nhà trường, ngoài ra còn có các phóng viên Đài PTTH Hải Phòng cũng đến đưa tin cho giải.

Sau bao ngày tập luyện vất vả sau giờ làm việc giờ là lúc các vận động viên vào tranh tài để thể hiện được sức mạnh và sự đoàn kết. Sau lễ chào cờ, các cuộc thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi trong sự cổ vũ của khán giả.

Xuất phát trong nội dung nhảy bao bố

Ở nội dung nhảy bao bố đôi nam nữ đã đem lại sự hò reo rất lớn khi có đôi nhảy bị ngã và cả hai người vẫn còn vướng vào chân nhau không thoát ra được khỏi “bao”. Đôi nhảy Hùng (Ban CTSV) và Liên (Y tế) được kỳ vọng nhất nhưng cũng không giành được giải, trong khi đó giải nhảy bao bố năm nay không có sự tham gia của Bộ môn GDTC do đó đã có rất nhiều bất ngờ khi năm ngoái có sự tham gia của Bộ môn GDTC thì hầu như phần thưởng chắc chắn về với Bộ môn GDTC, những đôi nhảy không được đánh giá cao thì lại giành được giải thưởng như đôi Vũ Hồng Thắng ( Đào tạo) và Trần Đức Nga ( Đối ngoại), đôi Nguyễn Thị Hà và Đinh Thị Mai ( Mầm non Hữu Nghị Quốc tế).

Giải thưởng cho các đôi nữ ở nội dung Nhảy bao bố

Giải thường cho các đôi nam nữ nội dung nhảy bao bố

Nội dung kéo co cho thấy bước thụt lùi của Tổ nhà ăn khi những năm gần đây liên tiếp dành giải nhất và năm nay mặc dù vẫn là một trong những ứng cử viên vô địch đã phải chịu về nhì.

“Thua keo này ta bày keo khác”

Sau đây là danh sách các giải thưởng như sau: Nội dung nhảy bao bố dành cho Đôi nữ: Giải nhất thuộc về đôi nhảy Nguyễn Thị Hà và Đinh Thị Mai (Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế), giải nhì thuộc về đôi nhảy Trần Đức Nga ( Đối Ngoại) và Nguyễn Thị Mỹ Thanh (Đào tạo), giải ba thuộc về Nguyễn Thị Vân và Đinh Thị Dung (Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế). Ở nội dung nhảy bao bố đôi nam nữ: Giải nhất thuộc về đôi nhảy Vũ Hồng Thắng (Đào tạo) và Trần Đức Nga (Đối ngoại), giải nhì thuộc về đôi Phạm Văn Sỹ (Bảo vệ) và Phạm Thị Hằng (Kế hoạch tài chính), giải ba thuộc về đôi Đào Văn Dư và Trần Thị Bích (Phòng Tổ chức - Hành chính).

Nội dung Đôi nam: Giải Nhất thuộc về Phạm Minh Sơn và Trương Hoàng Dũng (Trung tâm Thông tin Thư viện), giải nhì thuộc về Trần Văn Minh (Tổ chức Hành chính) và Phạm Văn Chính (Trung tâm Ngôi sao tương lai), giải ba thuộc về Ngô Quang Vỹ và Đinh Thế Nam( Khoa Điện - Điện tử). Tại giải thi đấu năm nay cũng có giải thưởng dành cho đôi nhảy bao bố cao tuổi nhất đã thuộc về cặp đôi Vũ Ngọc Oánh (Kế hoạch Tài chính) và Nguyễn Đình Phong ( Dự án).

Giải thưởng Nhảy bao bố cho các đôi nhảy nam

Nội dung Kéo co nam: Đội vô địch năm 2011 vẫn giữ được thế quán quân khi hai năm liên tiếp dành chức vô địch và Giải nhất vẫn thuộc về Liên quân Giáo dục thể chất, Ban Công tác sinh viên, Đào tạo. Giải nhì thuộc về Khoa Điện - Điện tử và giải ba thuộc về Liên quân Khoa Quản trị, Bộ môn Cơ bản cơ sở và Nghiên cứu khoa học.

Sự cố gắng của các VĐV và sự cổ vũ nhiệt tình của các VĐV

Các đội đoạt giải ở nội dung Kéo co nam

Ở nội dung kéo co nữ, Đội nhà ăn năm nay chỉ dành giải nhì, có lẽ do vòng loại đội nhà ăn đã phải gặp những đối thủ nặng ký và họ đã mất quá nhiều sức ở vòng loại nên ở trận chung kết đã phải nhường ngôi vô địch cho đội Liên quân Phòng Y tế, Ban CTSV, Phòng Kế hoạch tài chính,  Ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng. Giải ba thuộc về đội Liên quân Trung tâm Thông tin Thư viện và Trường Mầm non Hữu nghị Quốc tế.

Các đội đoạt giải ở nội dung kéo co nữ

Giải thi đấu kéo co và nhảy bao bố năm nay đã thu hút rất đông các vận động viên và cổ động viên tham gia, không khí tập luyện tạo nên làn sóng luyện tập thể thao, nhà thi đấu vào các buổi chiều chật kín chỗ. Vào ngày thi đấu, sự hò reo nhiệt tình của các CĐV cũng như sự thi đấu cống hiến của các VĐV đã khiến ngay cả những Đại biểu khách mời cùng hòa vào dòng cổ vũ. Giải đã kết thúc, nhưng đâu đó trong trường vẫn còn bàn luận sôi nổi, có đội còn lên kế hoạch để sang năm 2013 có cơ hội đoạt chức vô địch.

Dưới đây là những hình ảnh trong ngày thi đấu

Có ai dám kéo với Đội vô địch!

Không biết thắng thua ra sao, “Hãy cứ cười tươi lên đã “ !

Chiến thuật phối hợp giữa Tây và Việt nam của Khoa Ngoại ngữ

Ngay cả khán giả đến cổ vũ cũng có giải thưởng!

Tom&Jerry
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn