Tin tức HPU

  Thứ tư, 27/11/2013 - 16:47:17

HPU – Trường Đại học tương lai của em

Ngày 13/4/3013 trường Đại học Dân lập Hải Phòng đón đoàn công tác của Tỉnh đoàn Quảng Ninh, các em học sinh lớp 12 của Thị xã Quảng Yên – Quảng Ninh về thăm quan, trải nghiệm học tập tại trường. Đây là một trong những chương trình trong chuỗi các sự kiện “Tư vấn mùa thi & Định hướng nghề nghiệp 2013”do Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ninh, Sở Lao động Thương Binh & Xã hội Quảng Ninh tổ chức.

Chương trình được ĐH Dân lập Hải Phòng xây dựng nhiều phần trải nghiệm thú vị trong khuôn viên Khu liên hiệp Thể dục Thể thao & Khách sạn Sinh viên, Khu Giảng đường.

Để tăng cường gắn kết giữa các thành viên, mỗi phần của trò chơi các em đều phải thể hiện sự nhiệt tình cộng tác và cả thử thách nữa. Thông điệp của chương trình khám phá HPU là những sợi dây duy băng màu trên tay vừa thú vị vừa tò mò, đó chính l�“HPU luôn chào đón các bạn tới một môi trường học tập trong lành, thân thiện và năng động” được minh chứng trong từng trải nghiêm, từng hoạt động: Học thể chất, trò chơi “Đoàn kết”, khám phá “Đi tìm kho báu” và cuối cùng tiết học kỹ năng ý nghĩa bổ ích.

Kết thúc buổi sáng với các trò chơi các em học sinh tiếp tục được trải nghiệm cuộc sống sinh viên với những hoạt động như ăn trưa và nghỉ tại khu Khách sạn Sinh viên.

Buổi chiều cùng ngày, các em học sinh đã được tham gia những tiết học kỹ năng sống đầy ý nghĩa tại Hội trường F301, khu giảng đường.

Chuyến thăm quan, trải nghiệm đã đem lại cho các em học sinh và các cán bộ trong đoàn nhiều ấn tượng đặc biệt. Một bạn học sinh trong đoàn chia sẻ:“Được giao lưu với trường Đại học Dân lập Hải Phòng là một kỉ niệm rất đáng nhớ. Thầy Hiệu trưởng và các thầy cô trong trường thân thiện, vui tính và rất chu đáo nữa, đặc biệt qua chuyến đi này em đã học được nhiều điều bổ ích. Em cảm ơn thầy cô”

“Em rất ấn tượng với trường của Thầy !”

Có lẽ đó cũng chính là những cảm nhận chung cả các em trong đoàn thăm quan theo chương trình “Trường Đại học tương lai của em” ngày hôm đó. Hi vọng chuyến đi đã đem lại cho các em một ngày trải nghiệm đầy niềm vui và ý nghĩa,  để các em thực sự cảm nhận được: Đại Học Dân lập Hải Phòng là một sự lựa chọn đúng đắn cho tất cả các em.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các em tham gia trò chơi “Đoàn kết”

Giao lưu văn nghệ giữa các bạn học sinh và sinh viên HPU

Tham quan Bể bơi thông minh

Chụp ảnh lưu  niệm tại Khách sạn sinh viên…

…và khu Giảng đường

Phạm Văn Chính
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn