Tin tức HPU

  Thứ tư, 27/11/2013 - 10:06:29

Thí sinh dự thi HPU hân hoan cùng chương trình “Tiếp bước tới giảng đường”!

Nhằm tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh 2013, năm nay, các hoạt động chuẩn bị, hỗ trợ mùa thi của nhà trường được bắt đầu triển khai từ rất sớm. Ngoài các công tác chuyên môn, các công tác đảm bảo an ninh, ăn ở, sinh hoạt cho các thí sinh và các hoạt động tiếp sức mùa thi như mọi năm, trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức chương trình “Tiếp bước tới giảng đường” nhằm hỗ trợ các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

Khách sạn sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Đây là chương trình hỗ trợ dành riêng cho các thí sinh thí đăng ký nguyện vọng 1 vào trường Đại học Dân lập Hải Phòng với mục đích bồi dưỡng, củng cố kiến thức  phổ thông, giúp các em hoàn thành tốt các bài thi trong kỳ thi Đại học.

Phòng ở Khu Khách sạn sinh viên

Chương trình bắt đầu từ ngày 08/6 đến 30/6/2013, với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên có kinh nghiệm hàng đầu Hải Phòng. Đặc biệt, nhà trường hoàn toàn miễn phí cho các em thí sinh tất cả các chi phí học tập trong qua trình tham gia chương trình này. Không chỉ có vậy, đối với những thí sinh ở xa, có nhu cầu ở trong Khách sạn sinh viên của nhà trường để tham gia ôn luyện, nhà trường cũng hoàn toàn miễn phí chi phí ở cho các em.

Nhà ăn Khách sạn sinh viên

Rõ ràng, đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ đến mức tối đa của nhà trường cho các thí sinh trong kỳ thi sắp tới. Tham gia chương trình, các em không chỉ được học tập trong phòng học có trang bị điều hòa, các giáo viên giảng dạy giàu chuyên môn, mà còn được sinh hoạt trong Khu khách sạn sinh viên đầy đủ có tiện nghi, mỗi người sẽ được sở hữu một giường đơn, kèm theo tủ đồ, bàn học. Các vật dụng như chăn, chiếu, màn, gối, quạt treo tường, hệ thống nước nóng bằng năng lượng mặt trời đều được cung cấp đầy đủ đến từng phòng và hệ thống nước lọc tinh khiết phục vụ nước uống cũng sẽ được sử dụng miễn phí. Còn nếu thí sinh có nhu cầu ăn trưa, ăn tối cũng có thể đăng ký với nhà ăn Khách sạn sinh viên để được phục vụ, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, trật tự an ninh và dịch vụ y tế đều được đảm bảo, nhằm chăm sóc tốt nhất nhu cầu an toàn và sức khỏe cho thí sinh trong thời gian tham gia khóa học.

Một số món ăn phục vụ sinh viên trong Nhà ăn sinh viên

Có thể thấy, đây là hoạt động vô cũng cần thiết để hỗ trợ các thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội được ôn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng nhất của mình. Và trường Đại học Dân lập Hải Phòng tự hào là trường Đại học đầu tiên trong khối các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước thực hiện các chương trình hỗ trợ bổ sung kiến thức như thế này cho các thí sinh. Chúc các em bình tĩnh, tự tin, ôn luyện tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!

Quỳnh Trang (27/05/2013)
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn