Tin tức HPU

  Thứ tư, 27/11/2013 - 08:22:33

HPU – Tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho con em cán bộ, giảng viên nhà trường

Sáng 31/5/2013 trong ánh nắng rực rỡ của những ngày đầu hè, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức buổi lễ trao thưởng nhằm khuyến khích tinh thần học tập ngày một tiến bộ hơn của con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Đến chung vui với các cháu có đại diện Phòng giáo dục quận Lê Chân, đại diện Ủy ban nhân dân Phường Kênh Dương, Chủ tịch Hội Phụ nữ Phường Kênh Dương, Ban Giám hiệu trường Đại học Dân lập Hải Phòng và đông đảo các bậc phụ huynh.  

Từ sáng sớm, các cháu trong những bộ trang phục đẹp, khuôn mặt rạng rỡ, hân hoan cùng Bố mẹ đi nhận thưởng. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập tiếng cười. Trong năm học 2012 - 2013, nhà trường có tổng số 106 cháu đạt thành tích cao, trong đó có: 17 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 66 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 12 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 02 cháu đạt danh hiệu cấp Quận, 01 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố và 08 cháu đạt các giải năng khiếu. Đặc biệt những cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, đạt danh hiệu học sinh giỏi như cháu Bùi Mai Uyên con bố Bùi Huy Hùng (TTTV), cháu Đỗ Minh Nguyệt con chị Phạm Thị Nhã (tổ nhà ăn), cháu Nguyễn Thị Minh Hằng con chị Phạm Thị Hường (Bộ môn GDTC)… để ngày hôm nay các cháu được tuyên dương trong buổi lễ ý nghĩa này.

GS.Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và Chủ tịch HĐQT lâm thời Bùi Tá Ký

Lễ trao thưởng đã tạo được sự động viên rất lớn về tinh thần cho các cháu tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện tốt, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập. Đây không chỉ là niềm hạnh phúc tự hào của bố mẹ mà còn của cả đại gia đình Trường ĐH Dân lập Hải Phòng khi chứng kiến sự thành công của các con em mình.

Ban lãnh đạo trao quà và phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến

Có thể nói đây là một hoạt động mang ý nghĩa xã hội rất to lớn mà trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã chú trọng, quan tâm trong nhiều năm qua , nó không chỉ khích lệ và động viên các cháu mà còn thể hiện sự quan tâm, sự sẻ chia gánh vác trách nhiệm chung của nhà trường tới gia đình cán bộ, giảng viên, tới thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 


Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn