Tin tức HPU

  Thứ ba, 26/11/2013 - 15:26:51

Đoàn cán bộ Học viện quản lý giáo dục tham quan và học tập kinh nghiệm trường ĐH Dân lập Hải Phòng

Ngày 27/06/2013 Đoàn cán bộ Học viện quản lý giáo dục đã đến tham quan mô hình hoạt động của trường ĐH Dân lập Hải Phòng. Tiếp đoàn có KS. Hoàng Xuân Thung – Thành viên Hội đồng quản trị lâm thời, Ths. Dương Thị Phương Anh – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, CN. Phạm Mạnh Hùng – Phó trưởng Ban Công tác sinh viên cùng các thầy, cô phòng ban trực thuộc nhà trường.

Mặc dù thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng buổi trao đổi diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, thân thiện. KS. Hoàng Xuân Thung đã giới thiệu với Đoàn về quy mô, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, công nhân viên của trường, các hệ đào tạo, các ngành nghề đào tạo, số lượng sinh viên, cơ hội việc làm của sinh viên,…

KS. Hoàng Xuân Thung chia sẻ tại buổi gặp mặt

Tại buổi làm việc cán bộ Đoàn Học viện quản lý giáo dục đã nêu nhiều câu hỏi và mong muốn được Trường ĐH Dân lập Hải Phòng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình hình thành và phát triển, đặc biệt trong công tác đào tạo việc áp dụng đào tạo theo học chế tín chỉ, công tác đổi mới giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo...

Cô Nguyễn Thanh Vân – Trưởng đoàn Học viện phát biểu chia sẻ với nhà trường

Đoàn công tác bày tỏ lòng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình mà Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã dành cho Đoàn. Những bài học thành công, những kinh nghiệm quản lý tổ chức của nhà trường đã được Ths. Dương Thị Phương Anh, KS. Hoàng Xuân Thung và các cán bộ của trường chia sẻ, phần nào giúp tháo gỡ những băn khoăn cho các cán bộ trong Đoàn.

Cô Nguyễn Thị Sáu – Đại diện đoàn cán bộ Học viên  trao món quà lưu niệm cho Nhà trường

Đánh giá về chuyến thăm quan, trưởng Đoàn cán bộ Học viện quản lý giáo dục cho biết: “Chuyến thăm quan học tập này rất bổ ích và có ý nghĩa thiết thực. Nó giúp cho cán bộ hiểu rõ hơn cách thức triển khai, quản lý các hoạt động trong môi trường giáo dục phi lợi nhuận, đồng thời học hỏi được những kinh nghiệm đã được đúc kết, chứng minh qua thực tế. Với những chia sẻ quý báu này, chúng tôi nhất định sẽ vận dụng, triển khai và tin rằng mô hình xây dựng và đào tạo tiên tiến, hiện đại của trường ĐH Dân lập Hải Phòng sẽ là nơi thu hút nhiều trường đến tham quan học hỏi”.

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn thăm quan Khu Khách sạn sinh viên:

Tham quan khu nhà tập Đa chức năng…

 

Bể bơi thông minh….

 


Thư viện…

…và Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế

Cô Trần Thị Châm – Hiệu trưởng trường mầm non chia sẻ trong buổi gặp gỡ

Xem chương trình học của các bé

Giao lưu cùng các bé trường Mầm non Hữu Nghị quốc tế

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn