Tin tức HPU

  Thứ ba, 26/11/2013 - 10:30:08

“Back 2 Uni” - Món quà ý nghĩa của HPU dành tặng sinh viên!

Vậy là một kỳ nghỉ hè đã sắp trôi qua! Sau những chuyến du lịch, những kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè hay những chương trình tình nguyện đầy ý nghĩa, hầu hết các bạn sinh viên đã sẵn sàng để bắt đầu một năm học mới với tinh thần đầy nhiệt tình và hứng khởi.

Không khí ngày bắt đầu học kỳ 2 tại HPU năm học 2012 - 2013

Năm học 2013 – 2014 năm nay của HPU bắt đầu từ ngày 12/8/2013. Chúng tôi đã được lắng nghe tâm sự của rất nhiều bạn sinh viên chia sẻ cảm xúc nhớ trường, nhớ lớp, thầy cô và bạn bè của mình trên các diễn đàn, các group mạng xã hội của HPU. Nhưng có lẽ, chưa năm học nào mà các sinh viên HPU lại mong ngóng ngày trở lại trường để bắt đầu một năm học mới như năm nay. Bởi lẽ, trong ngày 12/8 này, hàng loạt các chương trình chào đón sinh viên sẽ được nhà trường triển khai như một lời chúc tất cả sinh viên HPU một năm học mới “Năng động – Hiệu quả - Tích cực”.

Ý tưởng tổ chức chương trình chào mừng năm học 2013 – 2014 với tên gọi “Back 2 Uni” xuất phát từ phòng Quan hệ công chúng & Hợp tác Quốc tế, được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo nhà trường và sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, chương trình đang được gấp rút chuẩn bị với nhiều nội dung cực kỳ hấp dẫn và hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Trong chương trình này, ngoài sự phụ trách chính từ cán bộ của trường còn có sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên tình nguyện, các CLB phát thanh HPU, CLB Handmade, CLB Lãnh đạo trẻ,… Tại thời điểm này, tất cả các khâu chuẩn bị và tập luyện cho chương trình đã được các CLB triển khai cả ban ngày và buổi tối để đảm bảo chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Với các nội dung phong phú được thay đổi trong buổi sáng và buổi chiều riêng biệt, chương trình chắc chắn sẽ đem lại những cảm xúc vui vẻ cho tất cả sinh viên HPU trong ngày đầu tiên trở lại trường. Đó cũng chính là món quà tinh thần ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho sinh viên. Chúng ta cùng chờ đợi nhé!

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn