Tin tức HPU

  Thứ ba, 26/11/2013 - 10:25:07

“Chưa bao giờ chúng tôi có ngày bắt đầu năm học vui như thế!”

Đây chắc hẳn là cảm xúc của tất cả sinh viên HPU trong ngày bắt đầu năm học mới hôm nay - 12/8/2013.

Bức ảnh lưu niệm của sinh viên cùng thầy Hiệu trưởng trong ngày đầu tiên của năm học mới

Ngay từ đầu giờ sáng, khi bước chân vào khu giảng đường của trường, các bạn sinh viên đã thấy một khung cảnh rực rỡ, tràn đầy sắc màu vui nhộn tại HPU. Khắp nơi trong sân trường là bóng bay, băng rôn và các  khẩu hiệu chúc mừng sinh viên bắt đầu một năm học mới “Hiệu quả - Năng động - Tích cực”.

Tiết mục nhảy dân vũ sôi động của cán bộ, giảng viên và sinh viên

Và cũng trong ngày hôm nay, hàng loạt các hoạt động đầy ý nghĩa đã được nhà trường triển khai đồng loạt để tạo niềm vui và hứng khởi cho các bạn sinh viên trong ngày đầu tiên trở lại trường này.

Các bạn sinh viên háo hức gắn các điều ước của mình lên những trái bóng

Vào buổi sáng, các màn biểu diễn Beatbox, vẽ Graffiti, đặc biệt là tiết mục nhảy dân vũ sôi động của các cán bộ, giảng viên kết hợp với sinh viên và màn thả bóng bay được  gắn các điều ước đã gây sự bất ngờ cho tất cả các sinh viên HPU.

Những trái bóng mang ước mơ của sinh viên HPU  bay cao

“Chúc các em sinh viên một năm học mới sức khỏe, gặt hái được nhiều kết quả, những thắng lợi trong cuộc sống và học tập”

Vào buổi chiều, ngoài các hoạt động của câu lạc bộ phát thanh, điểm nhấn đặc biệt của chương trình là màn biểu diễn thời trang tự thiết kế đầy ấn tượng của Câu lạc bộ Handmade. Với các bộ trang phục được thiết kế đẹp mắt bằng các chất liệu như giấy, nilong,…các bạn sinh viên HPU đã tự tin thể hiện được sự sáng tạo và khéo léo của mình qua các phần trình diễn cực kỳ thú vị.

Một trong những bộ trang phục trong phần trình diễn thời trang

Để có sự thành công của tất cả các hoạt động này, có một điều hết sức đặc biệt, đó chính là nhờ sự phối hợp và dày công chuẩn bị trong nhiều ngày của cả các cán bộ của trường cùng nhiều CLB của HPU như: CLB Handmade HPU, CLB Lãnh đạo trẻ, CLB Phát thanh,…bởi chưa có một chương trình nào của HPU lại có sự đóng góp của nhiều CLB như thế !

Các nhà thiết kế và các bộ trang phục đầy ấn tượng trong show diễn

Như vậy, kết thúc ngày học đầu tiên, tất cả các hoạt động của “Back 2 Uni” đã diễn ra thật thành công, đem lại niềm vui cho tất cả sinh viên HPU và cả các thầy cô giáo. Có thể nói, chưa bao giờ ngày đầu tiên bắt đầu một năm học mới của HPU lại sôi động và được mong chờ đến như vậy! Nhìn thấy nét mặt rạng rỡ của các bạn sinh viên, những nụ cười và ánh mắt háo hức nhìn những trái bóng mang theo những điều ước bay cao đã làm ấm lòng những người thực hiện chương trình.

Tất cả các hoạt động của “Back 2 Uni” năm nay là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà các cán bộ Phòng Quan hệ công chúng & Hợp tác Quốc tế nói riêng và toàn thể các cán bộ, giảng viên HPU nói chung dành tặng cho toàn thể sinh viên của trường. Chúc các bạn sinh viên HPU bắt đầu một năm học mới đạt nhiều thành tích cao và có nhiều niềm vui hơn nữa!

Một số hình ảnh khác của chương trình:

Bạn Nguyễn Xuân Giáp – Tác giả của bức vẽ Graffiti độc đáo làm backdrop của chương trình

Cặp đôi trình diễn với sự xuất hiện của thầy Phạm Văn Chính – Giảng viên Kỹ năng mềm – Cán bộ phòng QHCC & HTQT

Các hoạt động của “Back 2 Uni” đều thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

 

Màn nhảy dân vũ gắn kết cán bộ, giảng viên và sinh viên HPU

Các bạn có nhận ra cô Phạm Thị Thanh Huyền – Cán bộ Ban công tác sinh viên –người rất nhiệt tình tham gia các hoạt động cùng sinh viên không nhỉ?

Bộ trang phục độc đáo được làm từ giấy và dây thép…

…và thật là ấn tượng

10 cặp đôi với các bộ trang phục độc đáo của show trình diễn thời trang mang đậm phong cách sáng tạo của sinh viên HPU

Các hoạt động của “Back 2 Uni” đều thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn