Hoạt động ngoại khóa

  Thứ ba, 30/05/2017 - 15:50:04

Lễ trao giải cuộc thi Dấu ấn HPU

Hào hứng tham gia...
Suy tư cho tác phẩm...
Háo hức gửi bài thi...
Căng thẳng chạy đua điểm số...
Hồi hộp chờ đợi kết quả...
Vỡ òa niềm vui chiến thắng...

Đó là những cung bậc cảm xúc thật khó quên của các thí sinh trong hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi Dấu ấn HPU - một sự kiện hướng tới Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo GV-CB-SV-Cựu SV tham gia, đặc biệt có cả các giảng viên, cựu sinh viên đang học tập ở nước ngoài gửi bài về dự thi, như thầy Nguyễn Đức Minh - Khoa Điện-Điện tử đang làm NCS tại Trung Quốc, hay cựu SV Vũ Trọng Thắng đang học cao học cũng tại Trung Quốc.
 

Fanpage HAIPHONG PRIVATE UNIVERSITY chưa bao giờ “nóng” đến thế với hàng trăm lượt like, share bình luận, hàng chục nghìn lượt tiếp cận bài viết, clip của các thí sinh. Hình ảnh của Đại học Dân lập Hải Phòng ở mọi góc độ, khoảnh khắc đã vượt xa khỏi phạm vi của những bài dự thi, lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều thế hệ thầy trò, cựu sinh viên của trường cũng như ra ngoài cộng đồng.

 
Theo đánh giá của Ban Giám khảo, 56 bài dự thi thuộc các thể loại bài viết, ảnh, clip đều bám sát chủ đề cuộc thi, có sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, công sức, thể hiện sự sáng tạo cũng như những cảm xúc chân thực, sâu sắc của thí sinh với ngôi trường ĐH Dân lập Hải Phòng. Và ở mọi góc độ, mọi khoảnh khắc, hình ảnh của Đại học Dân lập Hải Phòng đã vượt xa khỏi phạm vi của những bài dự thi, lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều thế hệ thầy trò, cựu SV của Trường cũng như ra ngoài cộng đồng.
 
Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao 31 giải cho những tác phẩm dự thi có nội dung và chất lượng tốt nhất (xem danh sách thí sinh đạt giải tại đây).

Các thí sinh đạt giải tại Cuộc thi chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Nhà trường
 
TS. Trần Thị Mai - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cảm ơn Ks. Nguyễn Đình Phong - Trưởng ban quản lý và khai thác khu LHTT KSSV - Đại diện Nhà tài trợ chính của Cuộc thi

Và chiều ngày 29/5, tại phòng họp E201, Nhà trường đã tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh. Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh tại Lễ trao giải và chia sẻ cảm xúc của các thí sinh qua cuộc thi này nhé.


Cuộc thi Dấu ấn HPU đã khép lại nhưng dư âm của nó còn đọng mãi, và thực sự trở thành một dấu ấn sâu đậm, một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong lòng mỗi chúng ta, những GV-CB-SV-Cựu SV của ĐH Dân lập HảiPhòng.
 
Cam Thảo & Nguyễn Thảo
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn