Hoạt động ngoại khóa

  Thứ tư, 14/05/2014 - 08:06:10

Đại diện duy nhất của HPU tham gia Chương trình Hội trại truyền thông “Media Camp 2014”

Sau khi tự tin hoàn thành phần phỏng vấn trong chương trình “Hội Trại Truyền Thông 2014” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Tô Huy Hoàng - sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh của HPU đã vinh dự trở thành 1 trong 54 thành viên được lựa chọn trong số hơn 500 hồ sơ đăng kí tại Media Camp.

 

      “Media Camp 2014 - Hội trại truyền thông” do Vietnam New Media Group (VNMG) phối hợp với các đối tác chuyên môn từ Đại học Ngoại thương Hà Nội, Học viện Thương hiệu và Truyền thông SAGE, Học viện Truyền thông Vinalink, các chuyên gia về truyền thông hiện đại và rất nhiều công ty uy tín trên địa bàn Hà Nội.

 

Khai mạc Media Camp 2014 đầy hào hứng

      Trong quá trình tham gia chương trình, Huy Hoàng đã cùng các bạn đến từ các trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Đại học Suffolk (USA) giữ vai trò là một Team truyền thông cho thương hiệu Game bắn súng Laze X_Factory tại Hà Nội. Các thành viên trong Team X_Factory đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo về một sự kiện truyền thông cho thương hiệu của mình và trở thành 1 trong 5 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.

      Sau 2 ngày 2 đêm liên tục gần như không ngủ, chạy đua với thời gian để hoàn thiện dự án PR của mình tại Văn phòng sáng tạo Boo, các thành viên trong đội đều hài lòng về dự án và những ý tưởng mới,  một sự kiện đặc biệt mang tên “Ngày Hội Gia Đình Cùng X_Factory” ra đời.

 

 Làm việc thâu đêm tại VP sáng tạo Boo

      Trong đêm chung kết Media Camp, sau chút bối rối trước từng phần thuyết trình của các đội bạn, Team X_Factory đã xuất hiện cuối cùng trong phần thuyết trình dự án với một mô phỏng Sự kiện trực quan và một phần thuyết trình cặp đôi ấn tượng, có ý tưởng chủ đạo sâu sắc, đó là kết nối yêu thương gia đình cùng Sự kiện “Ngày Hội Gia Đình Cùng X_Factory”. Kết quả cuối cùng, Team X_Factory đã xuất sắc giành Á Quân của Media Camp 2014 – một cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức quy tụ các bạn trẻ đam mê truyền thông và những chuyên gia hàng đầu về truyền thông hiện đại.

 

Team X_Factory giành giải Á Quân tại Media Camp

      Những kết quả đã đạt được và trải nghiệm đặc biệt tại Media Camp chắc chắn sẽ giúp Huy Hoàng có những kỷ niệm thật khó quên. Hoàng chia sẻ: “Khi đến Media Camp, lướt qua 1 vòng 54 thành viên của MC 2014 toàn là các CEO & Founder của các dự án & tổ chức, các President & Manager của các CLB & Team nổi tiếng, mình có hơi chút lo lắng. Tuy nhiên, ngay sau giây phút đó, mình đã nhanh chóng hòa nhập và nỗ lực hết mình để chứng tỏ sinh viên HPU không hề thua kém bất cứ sinh viên các trường Đại học danh tiếng nào”.

      Sự có mặt của Hoàng và thành tích em đạt được trong chương trình đã giúp em có cơ hội để tự tin khẳng định bản thân nói riêng, đồng thời đem lại sự tự hào cho Đại học Dân lập Hải Phòng nói chung. Chúc em gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

      Sau đây là một số hình ảnh của Huy Hoàng tham gia tại Media Camp 2014:


 

Thuyết trình dự án PR "Ngày Hội Gia Đình Cùng X_Factory

 


 

Một số điệu nhảy của Media Camp

 


 

 Chia sẻ của BTC về tính khả thi của các Brand của các Team

 


 

Những trò chơi thú vị hài hước và vui nhộn

 

Phạm Văn Chính

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn