Tuyển sinh

  Thứ ba, 17/11/2015 - 17:16:48

Lễ khai giảng các lớp cao học khóa 2 ngành Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin, khóa 3 ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Trong không khí thi đua chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam, sáng 14/11, trường Đại học Dân lập Hải Phòng long tổ chức lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 2 ngành Quản trị kinh doanh và hệ thống thông tin, khóa 3 ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

TS.NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH công bố Quyết định công nhận các thí sinh trúng tuyển cao học

Đến dự Lễ khai giảng có ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, đại diện các Phó Giáo sư, Tiến sĩ trực tiếp giảng dạy (PGS.TS Nguyễn Văn Vy; PGS. TS Nguyễn Quốc Tạo; PGS. TS nguyễn Đình Thám), cùng toàn thể các tân học viên cao học năm nay.

Qua 18 năm xây dựng và phát triển, trường đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trong hệ thống giáo dục và đào tạo nước nhà, thực hiện được sứ mạng và cam kết với xã hội về chất lượng đầu ra của nguồn kỹ sư, cử nhân mang thương hiệu HPU. Và với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có trình độ sau đại học cho thành phố Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành phố miền Bắc nói chung, trường Đại học Dân lập Hải Phòng luôn xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng, là hướng đi mang tính chiến lược cho quá trình phát triển của trường. Đáp lại niềm của xã hội sau những thành công trong kết quả đào tạo của các lớp cao học khóa trước, năm học này nhà trường tiếp tục khai giảng các lớp cao học khóa 2 ngành Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin, khóa 3 ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp. 47 thí sinh trúng tuyển năm nay là các cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, công ty trên cả nước.

PGS. TS Nguyễn Đình Thám: “Đây là giai đoạn nghiên cứu khoa học nên các học viên phải quyết tâm hết sức, tự lập, tự tiến, học tập chuyên cần, nỗ lực để vươn tới những tầm cao mới của tri thức”. 

 

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường tặng hoa các PGS.TS tham gia giảng dạy các lớp cao học

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên trúng tuyển, và mong rằng tất cả học viên đều có một kế hoạch học tập tối ưu cho mình, phân bổ hợp lý giữa việc vừa học vừa công tác, quyết tâm phấn đấu hết mình. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Thay mặt cho các tân học viên, anh Phạm Văn Sơn bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi trở thành học viên cao học của trường và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học đúng như kỳ vọng của đơn vị, của thầy cô và nhà trường.

Đại diện học viên phát biểu

...và tặng hoa Ban lãnh đạo trường và cá giảng viên 


Các học viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô giáo 

Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 2015 – 2017 đã diễn ra trong không khí hân hoan và phấn khởi của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trường cũng như các tân học viên, hứa hẹn có thêm một khóa cao học thành công rực rỡ.

Nguyễn Thị Thơm♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn