Cơ hội việc làm

  Thứ sáu, 22/05/2015 - 11:28:33

Chung sức mở cửa tương lai

Ngày hội việc làm HPU 2015 đã diễn ra vào 18/04/2015 tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng với hy vọng cùng các bạn sinh viên mở ra cánh cửa nghề nghiệp tương lai
Ngày hội việc làm HPU 2015
Qua trao đổi, các bạn cựu sinh viên cho biết, nhiều bạn sinh viên trước khi tìm được một công việc phù hợp đã phải trải qua nhiều lần phỏng vấn xin việc và không ít lần thất bại. Nhưng qua Ngày hội hay Cơ hội việc làm mà nhà trường mang đến cho sinh viên, hẳn các bạn cũng đã đúc kết được rằng, một cuộc phỏng vấn xin việc thành công là tổng hòa của rất nhiều yếu tố, từ hình thức đến nội dung. Và để không lãng phí thời gian, công sức cho những cuộc phỏng vấn “ra về tay không”, chắc chắn các bạn cần trang bị cho mình không chỉ kiến thức về chuyên ngành mà rất cần trang bị những kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn xin việc. Hiểu được mong muốn của các bạn sinh viên, nên bên cạnh việc tìm hiểu để chọn nhà tuyển dụng phù hợp với các chuyên ngành của sinh viên, liên hệ với nhà tuyển dụng, Nhà trường đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Việt, kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Anh vào ngày 17/4/2015.
Lớp tập huấn Kỹ năng viết hồ sơ
Buổi tập huấn mang lại cho các sinh viên nhiều điều bổ ích, những kiến thức sơ đẳng nhưng rất cần thiết khi các em tham gia phỏng vấn như là trang phục, ánh mặt, nụ cười, trả lời phỏng vấn…Các bạn còn được giảng viên đặt ra nhiều tình huống, giúp các em chủ động hơn và mạnh dạn xử lý các tình huống đó.
Qua buổi học này chúng tôi- những người làm chương trình luôn luôn mong muốn được hỗ trợ, được chia sẻ, giúp các bạn sinh viên HPU có thêm kiến thức, thêm kinh nghiệm để đạt kết quả cao trong phỏng vấn việc làm.
Lớp tập huấn kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Việt
Sinh viên tham gia phỏng vấn
Trần Thị Bích Loan
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn