Du học

  Thứ hai, 09/02/2015 - 04:04:48

Đại diện HPU thăm và làm việc tại Đại học Baguio - Philippines

Từ ngày 14 đến ngày 20/1/2015, đại diện Đại học Dân lập Hải Phòng là TS. Trần Đức Nga - Trưởng phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế, ThS. Đào Thị Thanh Mai - Phó Trưởng khoa Du lịch đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Baguio - Philippines.

Đến Đại học Baguio, đại diện HPU đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, trọng thị của Ban lãnh đạo đại học Baguio. Có thể nói, Đại học Baguio với cơ sở vật chất khá tốt, hệ thống tài liệu giáo trình tiếng Anh phong phú, phương pháp giảng dạy và học tập tiên tiến là địa chỉ đáng tin cậy cho các chương trình liên kết trao đổi giữa hai trường.Khoa Quản trị Nhà hàng và Khách sạn - Phòng thực hành tổ chức sự kiệnPhòng thực hành nghiệp vụ quầy barPhòng thực hành chế biến món ănPhòng thực hành nghiệp vụ buồng khách sạn
Khoa Điều dưỡng - Phòng thực hành chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinhMột giờ thực hành chăm sóc bệnh nhân của sinh viên

 

Đại diện HPU đã có buổi gặp gỡ với nhóm sinh viên Baguio sắp sang HPU trong chương trình trao đổi và cả phụ huynh của các em để giới thiệu về thành phố Hải Phòng, về HPU và giải đáp các băn khoăn, thắc mắc. Đồng thời, TS. Trần Đức Nga và ThS. Đào Thị Thanh Mai cũng tiếp xúc với các sinh viên khoa Quản trị Nhà hàng và Khách sạn từ năm thứ nhất đến năm thứ ba để giới thiệu về chương trình trao đổi. Các bạn sinh viên tỏ ra hào hứng quan tâm và đặt rất nhiều câu hỏi. Sự hấp dẫn đặc biệt là nhiều khách sạn 4 sao quốc tế tại Hải Phòng sẵn sàng chi trả từ 100-150 USD/tháng cho mỗi bạn sinh viên Baguio thực tập tại khách sạn của họ.

 ThS. Đào Thị Thanh Mai giới thiệu với sinh viên Philippines về Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và Khoa Du lịch
TS. Trần Đức Nga trao đổi với sinh viên và phụ huynh tại Đại học Baguio


TS. Trần Đức Nga đại diện cho ban lãnh đạo nhà trường đã làm việc với các khoa: Sư phạm, Khoa học xã hội và Điều dưỡng về khả năng hợp tác; đồng thời ký kết những thỏa thuận hợp tác quan trọng giữa hai trường.


 


 

Chuyến thăm và làm việc của đại diện HPU tại Đại học Baguio – Philippines đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn khả năng hợp tác giữa hai trường sẽ càng thêm khởi sắc!


ThS. Đào Thị Thanh Mai

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn