Gặp gỡ Cựu sinh viên

  Thứ sáu, 29/11/2013 - 14:37:54

Tưng bừng ngày họp mặt cựu sinh viên khoa CNTT

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Dân lập Hải Phòng (24/09/1997 ÷ 24/09/2012), Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức gặp mặt cựu sinh viên các khóa ngày 16/9/2012 tại hội trường F301.

Đã có trên 300 cựu sinh viên từ khóa 1 (năm 1997) đến khóa 11 (năm 2011) đang công tác và học tập trên khắp mọi miền đất nước về đây hội tụ để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình lập nghiệp và công tác. Đặc biệt đến dự, chia vui với thầy trò ngành CNTT có đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, các trưởng, phó các đơn vị trong trường.


Các đại biểu và cựu sinh viên về dự buổi họp mặt

Các bạn cựu sinh viên rất vui mừng xúc động khi được gặp lại thầy Hiệu trưởng và các thầy cô giáo sau bao năm xa cách và đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường, khoa và các thầy cô.


Cựu sinh viên Nghiêm Duy Long tặng hoa chúc mừng

Các cựu sinh viên đã được xem lại 15 năm quá trình xây dựng và phát triển nhà trường từ những ngày đầu mới thành lập trường (24/9/1997) cho đến nay qua những thước phim được lưu lại và sự trưởng thành phát triển của khoa Công nghệ thông tin từ những ngày đầu mới thành lập chỉ là Bộ môn Tin học cho đến nay.


Các cựu sinh viên được xem lại quá trình 15 năm xây dựng phát triển nhà trường

Đặc biệt hơn nữa là các bạn đã được nghe lại giọng nói ấm áp đầy tình cảm của thầy Hiệu trưởng, người thầy mà hình bóng luôn in đậm trong tâm chí của mỗi bạn dù các bạn có ở bất cứ nơi nào của tổ quốc.


GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị trao đổi cùng các cựu sinh viên

Cũng trong buổi họp mặt này các bạn cựu sinh viên rất phấn khởi khi được tham gia giúp đỡ các bạn sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường, thầy Hiệu trưởng đã thay mặt cho các sinh viên nhà trường đón nhận những món quà đầy ý nghĩa của các bạn cựu sinh viên.


Tập thể lớp CT101 (khóa 1) trao tặng học bổng cho sinh viên trị giá 5 triệu

Trong buổi họp mặt này các bạn cựu sinh viên cũng đã trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình lập nghiệp từ khi tốt nghiệp đến nay. Những thành công đó có được là do được học tập, rèn luyện dưới mái trường thân yêu, với khẩu hiệu “HỌC THẬT, THI THẬT, ĐỂ RA ĐỜI LÀM THẬT”. Các bạn luôn tự hào với mọi người trong xã hội rằng mình đã được đào tạo với chất lượng thật ở ngôi trường “ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG”.


Thầy trò cùng chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Và việc chụp ảnh lưu niệm các lớp với các thầy cô giáo khi kết thúc buổi họp mặt để hẹn gặp lại buổi họp mặt năm sau sẽ đông đủ hơn và các bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công tác để mãi mãi xứng danh là sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Tập thể và cá nhân cựu sinh viên tặng học bổng cho Qũy khuyến học của nhà trường:


Tập thể lớp CT503 (khóa 5) trao tặng học bổng cho sinh viên trị giá 4 triệu


Tập thể khóa 3 trao tặng học bổng cho sinh viên trị giá 3 triệu


Tập thể lớp CT102 (khóa 1) trao tặng học bổng cho sinh viên trị giá 2 triệu


Cựu sinh viên Phạm Bá Tuyên và Trần Thị Thanh Hương (lớp CT101 khóa 1)

 trao tặng học bổng cho sinh viên trị giá 2 triệu


Cựu sinh viên Vũ Tuấn Dũng - Tổng giám đốc công ty VINA PRO ( CT101 khóa 1)

 trao tặng học bổng cho sinh viên trị giá 2 triệu

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình:


Ths.Vũ Anh Hùng - Khoa Công nghệ Thông Tin
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn