Cựu sinh viên tiêu biểu

  Thứ tư, 28/06/2017 - 16:38:41

Lễ trao bằng Thạc sỹ ngành Hệ thống thông tin và Quản trị kinh doanh khóa 1

Sau đợt bảo vệ thành công luận văn Thạc sỹ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp khóa 2, trường Đại học Dân lập Hải Phòng lại vui mừng chào đón các tân Thạc sỹ đầu tiên của 2 ngành Hệ thống thông tin và Quản trị kinh doanh trong buổi Lễ trao bằng Thạc sỹ ngày 24/6/2017 vừa qua.

Có thể nói, thành công bước đầu này đánh dấu một sự phát triển mới trong công tác đào tạo cao học của các Khoa và Nhà trường. Đây cũng là “trái ngọt tốt lành đầy ý nghĩa” đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường.

Đến dự buổi Lễ trao bằng Thạc sỹ có ông Võ Tấn Long - Phó trưởng phòng Giáo dục chuyên ngiệp, Sở GD&ĐT Hải Phòng; bà Mai Thị Huệ  - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Du lịch Hải Phòng; ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, các cán bộ chủ chốt và lãnh đạo các Khoa cùng 43 tân thạc sỹ 2 ngành Hệ thống thông tin và Quản trị kinh doanh  khóa 1.

TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & Sau ĐH công bố quyết định trao bằng thạc sỹ cho các học viên cao học

TS. Nguyễn Thị Hoàng Đan - Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh: “Mong rằng các anh chị sẽ không ngừng phấn đấu trở thành những chuyên viên giỏi, những cán bộ công chức giỏi trên từng lĩnh vực công tác” 

Tại buổi Lễ,  TS. Nguyễn Thị Hoàng Đan - Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh đã báo cáo tổng kết quá trình tổ chức đào tạo chương trình Thạc sỹ các ngành, và đánh giá cao tinh thần nỗ lực vượt khó của các học viên để hoàn thành công tác tại đơn vị, tích cực học tập nghiên cứu, bảo vệ thành công luận văn cao học với tỉ lệ cao (ngành Quản trị kinh doanh đạt 89,5 %; ngành Hệ thống thông tin đạt 75 %).

Theo báo cáo, các đề tài luận văn mà các học viên lựa chọn nghiên cứu hầu hết để giải quyết các vấn đề tại đơn vị công tác, và phần nào đã áp dụng được các vấn đề lý luận đã học và nghiên cứu trong khóa học nhằm giải quyết các vấn đề của thực tiễn đơn vị công tác, như đề tài của học viên Vũ Hồng Thắng lớp cao học Hệ thống thông tin, học viên Trần Thị Thùy Dương, Nguyễn Đình Nam, Khương Thanh Hiếu, Phạm Thị Nguyệt lớp cao học Quản trị kinh doanh,… Toàn khóa có 2 học viên công bố kết quả nghiên cứu trên các tạp chí và bản tin khoa học.

Học viên Nguyễn Đình Nam đại diện cho các học viên phát biểu

 

Các học viên tặng hoa cảm ơn thầy cô các Khoa và Nhà trường 

Thay mặt các tân Thạc sỹ, học viên Nguyễn Đình Nam - hiện là Bí thư phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An - đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô trong Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Công nghệ thông tin, các phòng ban khác trong trường, cũng như các thầy cô hướng dẫn của những trường ĐH hàng đầu trong nước như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Thương mại..., đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ vận dụng triệt để những kiến thức đã lĩnh hội được vào thực tế công việc, khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Đến dự và chia vui với các tân thạc sỹ nói chung và 12 tân thạc sỹ là CB-GV trường Cao đẳng nghề Du lịch Hải Phòng, bà Mai Thị Huệ  - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Du lịch Hải Phòng đánh giá cao chương trình đào tạo cao học của trường ĐH Dân lập Hải Phòng, đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi về cơ sở vật chất, về đội ngũ giảng viên là những GS, PGS, TS đầu ngành trong nước hướng dẫn cho các học viên, giúp nâng cao trình độ nhân lực của ngành Du lịch và các ngành nghề khác trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Bà Mai Thị Huệ  - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Du lịch Hải Phòng chúc mừng các tân thạc sỹ và Nhà trường

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị chúc mừng các tân thạc sỹ 

Cũng tại buổi Lễ, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, người luôn ủng hộ và sát sao với chương trình đào tạo cao học, đã trao bằng và chúc mừng các tân thạc sỹ. Đồng thời, Giáo sư - Hiệu trưởng cũng mong muốn các tân thạc sỹ tiếp tục học tập, phát huy năng lực bản thân, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, cống hiến nhiều hơn cho đơn vị công tác cũng như cho xã hội.

Buổi Lễ trao bằng Thạc sỹ ngành Hệ thống thông tin và Quản trị kinh doanh khóa 1 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, tự hào của các tân thạc sỹ và gia đình, bè bạn, cũng như niềm vui chung của thầy cô giáo các Khoa và Nhà trường.

Nhà trường, đơn vị công tác và gia đình chúc mừng các tân thạc sỹ

 

Cam Thảo

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn