Cựu sinh viên tiêu biểu

  Thứ năm, 28/11/2013 - 10:35:39

Cựu sinh viên HPU bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ

Ngày 12/04/2012, tại Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, NCS. Hồ Thị Hương Thơm, Giảng viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp nhà nước với đề tài: “Nghiên cứu một số kỹ thuật phát hiện ảnh giấu tin” dưới sự hướng dẫn của TSKH. Hồ Văn Canh - Bộ Công An và PGS. TS. Trịnh Nhật Tiến - Trường Đại học Công nghệ.

Thành viên hội đồng chấm Luận án gồm: GS.TSKH. Nguyễn Thanh Thủy; TS. Phạm Hồng Thái; PGS.TS. Ngô Quốc Tạo; PGS. TS. Nguyễn Đình Hóa; TS. Nguyễn Ngọc Hóa; PGS. TS. Đỗ Trung Tuấn; PGS. TS. Đặng Văn Đức

Luận án đã đề cập về phương pháp phát hiện ảnh số có giấu thông tin, hỗ trợ cho bài toán phân loại dữ liệu ảnh trong môi trường truyền thông công cộng. Đây là bài toán rất cấp thiết cho vấn đề an toàn thông tin trong một số lĩnh vực như: An ninh, Quốc phòng...

Sau 3 giờ làm việc, Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ cấp Nhà nước đánh giá cao luận án và 100% đồng ý tán thành đề nghị cấp học vị Tiến sĩ cho NCS Hồ Thị Hương Thơm.

Phát biểu tại lễ bảo vệ, GS. Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng, đại diện cho lãnh đạo trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã cảm ơn trường Đại học Công nghệ, cảm ơn tập thể các giáo sư đã hướng dẫn nghiên cứu sinh của Đại học Dân lập Hải Phòng bảo vệ thành công luận án, cảm ơn tập thể Hội đồng đã đánh giá chính xác những đóng góp của đề tài, của nghiên cứu sinh cho khoa học, Giáo sư cũng chúc mừng nghiên cứu sinh đã vượt qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành luận án và hy vọng rằng trong thời gian tới nghiên cứu sinh sẽ có nhiều đóng góp cho khoa học và cho sự phát triển của nhà trường.  

NCS Hồ Thị Hương Thơm, là sinh viên khóa I ngành CNTT trường Đại học Dân lập Hải Phòng, chị là một trong những sinh viên ưu tú, sau khi tốt nghiệp đã được giữ lại trường là giảng viên và được cử đi học cao học tại trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm 2005 chị tốt nghiệp thạc sỹ và đến 12 tháng 4 năm 2012 chị đã trở thành tân Tiến sĩ. Chị là tấm gương vượt khó của HPU, là tấm gương của học tập, của quá trình phấn đấu để lớp lớp sinh viên HPU noi theo.

GS.TSKH. Nguyễn Thanh Thủy - đọc quyết định thành lập hội đồng chấm Luận án


NCS. Hồ Thị Hương Thơm bảo vệ Luận án Tiến sĩ


GS.TSKH. Nguyễn Thanh Thủy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ 
chúc mừng NCS bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ


GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng cảm ơn GS. TSKH. Nguyễn Thanh Thủy, 
Phó hiệu trưởng Đại học Công nghệ - đại diện cơ sở đào tạo của NCS


GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng cảm ơn
tập thể cán bộ hướng dẫn của NCS Hồ Thị Hương Thơm


GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng chúc mừng NCS bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ


NCS. Hồ Thị Hương Thơm chụp ảnh cùng hội đồng,
thầy hướng dẫn và ban lãnh đạo trường Đại học Dân Lập Hải Phòng


Thầy Hiệu trưởng cùng các thầy cô trường Đại học Dân lập Hải Phòng chúc mừng NCS

Phòng QLKH&CGCN
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn