Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ hai, 06/07/2020 - 19:08:23

Ấm áp lắm, Xuân yêu thương!

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối đông, đâu đó trên những nẻo đường phố, tấp nập dòng người xuôi ngược tất bật chuẩn bị đón xuân Ất Mùi. Khi hoa mai, hoa đào đang e ấp trổ những nụ xinh xắn báo hiệu một năm mới đang đến rất gần..là khi trường Đại học Dân lập diễn ra buổi Lễ trao quà Tết với chủ đề” Xuân yêu thương”.
Sáng ngày 10 tháng 2 năm 2015 tại phòng họp F.301, GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQT lâm thời nhà trường đã thay mặt nhà trường trao những phần quà tổng trị giá hơn 60 triệu đồng cho 111 sinh viên khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tốt và 22 đơn vị từ thiện ( đại diện Hội người mù của thành phố, quận, huyện; Hội CTĐ các quận huyện; Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi; Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin..).


Đây là một hoạt động thường niên và mang tính truyền thống của nhà trường hơn 17 năm qua. Những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ắp tình người của toàn thể CBGV-NV đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo dành cho những hoàn cảnh kém may mắn, chia sẻ và giúp đỡ họ có được một mùa xuân mới đủ đầy. Một hoạt động rất thiết thực và đầy tính nhân văn trong công tác an sinh xã hội mà đi đầu là GS. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường. Vì một thế hệ trẻ tương lai góp phần xây dựng thương hiệu Đại học DL Hải Phòng, thiết nghĩ chúng ta cần tích cực hơn để tham gia các hoạt động cộng đồng như thế.

Một số hình ảnh đã diễn ra trong buổi trao tặng quà Tết:


Các ca khúc rộn ràng sắc xuân được trình bày bởi đội văn nghệ sinh viên xung kích


GS. Hiệu trưởng phát biểu


Ông Vũ Hồng Xuân- Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin quận Ngô Quyền
cảm ơn những tấm lòng vàng của nhà trường


Ông Đào Công Vinh- ban cán bộ tổ chức Hội người mù quận Hồng Bàng
chúc BGH trường ĐHDL Hải Phòng năm mới gặp nhiều may mắn, gặt hái thêm thật nhiều thành công hơnLãnh đạo nhà trường tặng quà cho các đơn vị và sinh viên
                                                                                                           
Phạm Thị Thanh Huyền
Truy cập: 3193 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.