Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ ba, 11/08/2020 - 16:33:53

Đoàn Thanh niên trường ĐHDL Hải Phòng nhận bằng khen “Tập thể xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Tối 18/5/2012, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố đã diễn ra chương trình Giao lưu - Tuyên dương tập thể và cá nhân “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện Thành ủy, Thành đoàn Hải Phòng, các ban, ngành, đoàn thể thành phố; đại diện cấp ủy một số Đảng bộ trực thuộc Thành ủy; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các quận, huyện Đoàn và Đoàn trực thuộc; 12 tập thể và 12 cá nhân được khen thưởng cùng gần 1.000 ĐVTN thành phố.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Chương trình đã tổng kết những kết quả đã đạt được của Đoàn thanh niên thành phố trong 5 năm triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và hơn 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tổ chức giao lưu với những nhân chứng lịch sử, những gương thanh niên tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Để ghi nhận thành tích của các đơn vị và cá nhân, tại chương trình, Ban Thường vụ Thành đoàn đã trao Bằng khen cho 12 tập thể xuất sắc trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và 12 cá nhân thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Dân lập Hải Phòng vinh dự là 1 trong 12 tập thể được nhận bằng khen của Thành đoàn Hải Phòng.

Đ/c Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn trường ĐHDL Hải Phòng nhận bằng khen 
của Thành đoàn Hải Phòng dành cho tập thể có thành tích xuất sắc

Chương trình là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tuổi trẻ thành phố nhằm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; chào mừng 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2012), hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Đoàn Thanh niên
Truy cập: 3226 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.