Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ hai, 21/09/2020 - 05:51:24

Lớp học giúp em vững vàng hơn trong lập trường tư tưởng....

Đó là lời khẳng định của sinh viên Vũ trọng Thắng - VH1501N thay mặt các học viên lớp cảm tình Đảng phát biểu trong buổi lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng năm 2013, diễn ra vào ngày 06/09/2013 tại Hội trường F301 trường ĐH Dân lập Hải Phòng.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Tham dự buổi lễ về phía Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố có đ/c Nguyễn Thành Tô – Phó BT ĐUK các cơ quan Thành phố, các đ/c đại biểu đại diện các ban Xây dựng Đảng, văn phòng ĐUK các cơ quan Thành phố. Về phía Đảng ủy Trường ĐH Dân lập Hải Phòng có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong BCH Đảng ủy, các đ/c Bí thư các chi bộ cùng 91 học viên tham gia khóa học.

Trong thời gian từ 19/08 đến 23/8/2013, 91 học viên đã được học tập theo chương trình gồm 5 chuyên đề do Ban tuyên giáo TW biên soạn và bổ sung phát triển nhằm trang bị cho các học viên- là những quần chúng ưu tú những kiến thức cơ bản về lịch sử, sự ra đời, điều lệ của ĐCS Việt nam, nội dung cơ bản Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội cũng như việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức HCM từ đó phấn đấu trở thành đảng viên ĐCS Việt Nam.

Đ/c Phạm Quang Sáng – Phó trưởng ban tuyên giáo: “Đây là lớp có thành tích học tập cao.....”

Theo báo cáo tổng kết lớp học, đ/c Phạm Quang Sáng – Phó trưởng ban tuyên giáo đánh giá cao quá trình tham gia học tập nghiêm túc của toàn thể học viên, cho nên kết quả của lớp học đã đạt được thành tích rất cao so với các lớp học trước. Mặc dù vẫn còn một số điểm chưa tốt trong bài thu hoạch nhưng nhìn chung các học viên đã có những nhận thức đúng đắn về lý luận, đường lối của Đảng. Lớp học có 91 học viên tham gia trong đó có 11 học viên xếp loại xuất sắc (chiếm 12,08%), 22 học viên xếp loại giỏi (chiếm 24,17%), 58 học viên xếp loại khá (chiếm 63,73%).

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường” Mong muốn các em vận dụng lý thuyết vào thực tiễn cuộc sống...”

Phát biểu tại buổi bế giảng lớp học, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần làm việc chủ đông, sáng tạo của Ban tổ chức lớp học và tinh thần tự giác học tập của các học viên.Với những kết quả tốt đẹp của lớp học, đ/c Bí thư Đảng ủy nhà trường rất kỳ vọng, tin tưởng vào các thế hệ sinh viên của nhà trường mà đặc biệt là những gương mặt tiêu biểu tham gia lớp học này sẽ đóng góp sức mình xây dựng trường, đơn vị phát triển và phấn đấu không ngừng để có thể sớm trở thành đảng viên ĐCS Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thành Tô – Phó BT ĐUK các cơ quan Thành phố” Chúc các học viên sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng”

Cũng phát biểu trong buổi lễ đ/c Nguyễn Thành Tô – Phó BT ĐUK các cơ quan Thành phố hoan nghênh thành tích và ý thức học tập của các học viên. Đ/c tin tưởng rằng sau khóa học bổ ích này, các học viên sẽ vững vàng hơn trong học tập và rèn luyện để khẳng định bản thân. Qua đó đ/c cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy trường ĐH Dân lập Hải Phòng trong việc thường xuyên mở lớp bồi dưỡng cho quần chúng ưu tú, quan tâm đến công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ, lý luận chính trị cho CB, GV và sinh viên nhà trường.

Sau 5 ngày học tập, nghiên cứu lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013 do Đảng ủy Trường ĐH Dân lập Hải Phòng kết hợp cùng Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Đ/c Nguyễn Thành Tô - Phó BT ĐUK các cơ quan Thành phố và GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho các học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập.

Sv Vũ trọng Thắng - VH1501N thay mặt các học viên phát biểu tại buổi bế giảng

Khóa học chụp ảnh lưu niệm.

Mai Hiên
Truy cập: 8827 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.