Thứ năm, 17/08/2017 - 14:40:00

Đại hội đại biểu công đoàn lần thứ IV

Trường ĐHDL Hải Phòng vừa tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn nhà trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010-2012.

Công đoàn Trường ĐHDL Hải Phòng có 25 tổ chức công đoàn trực thuộc với 322 đoàn viên công đoàn, trong đó giảng viên có 174 người, lao động nữ chiếm 56%. Đây là tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần ổn định và phát triển nhà trường, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của CBGVNV. Hiện nay, mức thu nhập bình quân của người lao động đạt 5,9 triệu đồng/ người/ tháng. Mọi chính sách đối với người lao động được nhà trường thực hiện đầy đủ, nghiêm túc. Công đoàn nhà trường hàng năm đều tổ chức các hoạt động khác nên thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia sôi nổi, đạt hiệu quả cao.

Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn nhà trường đã đề ra 5 giải pháp để thực hiện thắng lợi 7 chỉ tiêu cụ thể và phấn đấu có 35 đoàn viên công đoàn ưu tú được xét kết nạp vào Đảng...

Theo An ninh Hải Phòng

Nguyễn Thị Thảo