Thứ tư, 13/12/2017 - 06:53:56

Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Ngày 01/12/2008, tại Khu kiên hợp thể thao khách sạn sinh viên trường ĐH Dân Lập Hải Phòng đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ phòng chống HIV/AIDS giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng và lực lượng vũ trang thành phố Hải Phòng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn TN khối sinh viên và lực lượng vũ trang thành phố, nhằm góp phần tuyên truyền, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, đặc biệt là ngăn chặn nạn dịch HIV/ AIDS có nguy cơ xâm nhập vào học đường.

Tham gia chương trình giao lưu, Đoàn thanh niên trường đại học Dân Lập HP biểu diễn tiết mục hài kịch vui, nhan đề : " Tấm Cám thời nay". Tiết mục này do các bạn sinh viên tự biên đã nhận  được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.