Thứ ba, 17/10/2017 - 18:16:16

Phát động cuộc thi " Chủ Nhà văn hóa " tại Khu Khách sạn Sinh viên

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy,Hiệu trưởng nhà truờng, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐHDL HP phát động cuộc thi " Chủ Nhà văn hóa " Khu Khách sạn Sinh viên,nhằm lập thành tích chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Đoàn, hưởng ứng Tháng Thanh niên và hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn 30- 4 và 1-5.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm  rèn luyện đạo đức ,lối sống văn hóa trong sinh viên, góp phần xây dựng  Khu Khách sạn sinh viên văn minh, hiện đại.

Đối tượng tham gia cuộc thi gồm toàn thể sinh viên ở khu khách sạn sinh viên..Thời gian thi từ ngày 26-3 đến ngày 28- 4- 2009.

Hình thức thi : Ban tổ chức lập kế hoạch chấm điểm từng phòng,cuối đợt sẽ lấy điểm bình quân của từng phòng và sẽ trao thưởng cho những phòng đạt điểm cao.Giải thưởng cao nhất là 900.000 đồng /phòng ;giải khuyến khích:180.000đồng/phòng.

Những phòng thiếu ý thức  giữ gìn vệ sinh kém sẽ bị hạ điểm thi đua , thậm chí có thể bị trục xuất khỏi Khu khách sạn sinh viên.

Để bảo đảm cho cuộc thi khách quan, công bằng, Ban tổ chức đã thành lập Ban giám khảo cuộc thi với những thành viên có uy tín và trách nhiệm .

Bùi Bá Ngọc

Đoàn TN