Thứ năm, 17/08/2017 - 00:09:42

Niềm vui đến từ Cuộc thi “Vũ điệu Xanh”

Nhận thư mời của kênh VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam, BCH Đoàn trường ĐHDL HP đã chọn một số bạn sinh viên xuất sắc trong cuộc thi Aerobic HPU – 2009, tham gia Cuộc thi “ Vũ điệu Xanh”. Qua 10 ngày tập luyện vất vả, ngày 29/4 vừa qua đội đã lên đường tham gia chương trình tại trường quay S9 – THVN.

Trong chương trình có 4 đội tham gia gồm sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và 2 đội đến từ Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội và đội trường Đại học Dân lập HP.

Mở đầu cuộc thi là đội đến từ Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội với phần thi khá ấn tượng đạt số điểm 146/150 và tiếp theo là phần thi của đội Trường Đại học Ngoại ngữ HN đạt số điểm 147/150.

Đội thứ 3 cũng là đội đến từ Trường Cao đẳng Sư phạm HN đạt 145/150 điểm và cuối cùng là đội Trường ĐHDL HP được biệt danh là “cơn lốc màu da cam” (trang phục của đội màu da cam) với màn trình diễn đồng đều, đội hình cân đối với các động tác khoẻ khoắn, đã được BGK đánh giá cao, tương đương với số điểm gần như tuyệt đối 149/150 và đoạt giải nhất.

Xin mời các bạn hãy bình chọn cho đội Trường ĐHDL HP, soạn tin: VDX ( mã chương trình) -  A16 ( mã đội trường ĐHDLHP) - gửi 8242.

Lê Cường