Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ sáu, 10/04/2020 - 08:45:23

Gala sinh viên 2013 – Món quà kết nối đầy ý nghĩa dành tặng tân sinh viên HPU

Một kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đã trôi qua, và giờ đây là những giây phút nhộn nhịp của một năm học mới chuẩn bị bắt đầu. Hòa chung không khí sôi nổi mùa tựu trường của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Thành phố, HPU đang tưng bừng chuẩn bị một Gala chào tân sinh viên thật ấn tượng và mang một phong cách riêng của sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng vào ngày 20/9/2013 tại Khu liên hợp Thể dục Thể thao - Khách sạn sinh viên.

Chắc hẳn các bạn sinh viên năm cuối vẫn còn nhớ Gala 2010 chào tân sinh viên khóa 14 với sự bùng nổ của gần 4.000 sinh viên. Năm nay, với mục đích tái hiện lại không khí đầy sôi động ấy, Ban chấp hành Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường đã phối hợp với Trung tâm Thông tin thư viện và Phòng Quan hệ công chúng & Hợp tác quốc tế tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên Khóa 17 với chủ đề "HPU - We are a family".

Đây được coi là một Gala chào tân sinh viên hoành tráng nhất của HPU từ trước tới nay với sự tham gia của không chỉ các sinh viên HPU hiện tại mà còn có sự góp mặt của các anh chị cựu sinh viên và các bạn tân sinh viên HPU.

Tại thời điểm này, công tác chuẩn bị cho chương trình đang được gấp rút hoàn thành. Gala năm nay được đầu tư công phu và chu đáo từ kịch bản chương trình, sân khấu cũng như các tiết mục văn nghệ. Chương trình gồm 2 nội dung chính: phần I : kết nối không gian từ 14h đến 20h với các gian hàng trưng bày và kinh doanh các sản phẩm của các doanh nghiệp và sinh viên HPU; phần 2: Gala chào tân sinh viên từ 19h30 đến 22h30 với các tiết mục biểu diễn đặc sắc do sinh viên HPU hiện tại, cựu sinh viên và tân sinh viên tự dàn dựng và biểu diễn.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên HPU tổ chức một chương trình đặc biệt với sự góp mặt của cả 3 thế hệ sinh viên HPU, điều đó là một minh chứng cho một HPU đoàn kết, thân thiện và bền vững trong tương lai. Với một chương trình dự kiến nhiều bất ngờ như vậy, chúng ta hãy cùng chờ đón Gala chào tân sinh viên – một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng sinh viên HPU nhé!

Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên HPU, đặc biệt là các tân sinh viên muốn tham gia biểu diễn hoặc kinh doanh các gian hàng trong chương trình hãy liên hệ với phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác Quốc tế  - tầng 2 – nhà H. Số điện thoại: 0313.795.127 hoặc liên hệ cụ thể: Biểu diễn trong Gala: bạn Tô Huy Hoàng - QTC702K - số điện thoại 0935.591.688 và kinh doanh gian hàng: Anh Trần Ngọc Dương - cán bộ phòng Quan hệ công chúng & Hợp tác Quốc tế - số điện thoại 0904206987.

Quỳnh Trang
Truy cập: 1694 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.