Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Câu lạc bộ

Thứ hai, 06/04/2020 - 19:11:06

“Cẩm nang thông tin” dành cho sinh viên K17!

Là sinh viên thì ngoài việc học là nhiệm vụ hàng đầu thì việc tham gia các hoạt động đoàn thể là một điều rất quan trọng và bổ ích! Các sinh viên HPU, đặc biệt là các sinh viên K17 hãy cùng chúng tôi điểm qua một số câu lạc bộ (CLB) tiêu biểu đang hoạt động rất tích cực của HPU để lựa chọn một CLB phù hợp với bản thân nhé!

1. CLB sinh viên tình nguyện xung kích

Bạn là người yêu màu “áo xanh” tình nguyện? Bạn muốn được mang sức trẻ để làm những điều có ích cho cộng đồng?  Vậy thì, CLB “tình nguyện xung kích HPU” là lựa chọn hàng đầu cho bạn!

Màu áo xanh tình nguyện HPU có mặt khắp nơi, kế cả những vùng núi xa xôi để phục vụ cộng đồng

CLB  với các hoạt động phong phú đã thu hút được đông đảo sinh viên HPU tham gia, đặc biệt là trong các chương trình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, tình nguyện tại các cơ sở và các vùng sâu, vùng xa. Ngoài ra, CLB còn thường xuyên có các hoạt động tình nguyện tại chỗ hỗ trợ các hoạt động của nhà trường.
Chi tiết liên hệ: Văn phòng Đoàn thanh niên – Hội sinh viên hoặc đồng chí Phạm Văn Hưng - số điện thoại: 0973.723.280.

2. CLB văn nghệ xung kích

Bạn là người yêu văn nghệ và những hoạt động văn nghệ? Bạn muốn đứng trên sân khấu để tỏa sáng tài năng, hoặc đơn giản chỉ là âm thầm hỗ trợ sau cánh gà…? Bạn hãy đến với CLB Văn nghệ xung kích HPU để biến những điều ấy thành hiện thực!

CLB hoạt động rất thường xuyên, đồng hành cùng các sự kiện của HPU và đại diện cho HPU tham gia các cuộc thi văn nghệ với các trường bạn.

Với các thành tích đã đạt được, CLB đã ngày càng khẳng định vai trò không thể thiếu của mình với các hoạt động của Đoàn trường. Các bạn sinh viên mong muốn tham gia, hãy liên hệ tại: Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên  hoặc bạn Hải Anh - số điện thoại 01282.138.382

3. CLB Lãnh đạo trẻ

Bạn là người yêu thích các hoạt động tổ chức sự kiện? Bạn muốn có các cơ hội trải nghiệm nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, sự tự tin và khả năng giải quyết các vấn đề? Hãy đến với CLB Lãnh đạo trẻ HPU !

Thành viên CLB trong ngày đầu thành lập

Mặc dù mới thành lập được hơn 1 năm, nhưng CLB Lãnh đạo trẻ  đã có nhiều hoạt động tích cực, khẳng định được vai trò và ý nghĩa như đúng tên gọi của mình. CLB đã tự lên kế hoạch và thực hiện các chương trình như: lễ hội Zombie, các chương trình từ thiện tại các trại trẻ mồ côi, các làng chài nghèo trên địa bàn Hải Phòng. Ngoài  ra, CLB còn tham gia hỗ trợ, tổ chức hàng loạt các sự kiện lớn của HPU như các chương trình giao lưu Kỹ năng sống, các hoạt động PR của trường hay gần đây nhất là chương trình “Back 2 Uni”.

Khi tham gia CLB, các bạn đều được trải qua những khóa tập huấn cần thiết mà không hề mất bất cứ chi phí nào. Hầu hết sau một thời gian sinh hoạt tại CLB, các thành viên đều tự nhận thấy được sự tiến bộ của bản thân mình. Đây chắc chắn sẽ là nơi giúp các em tự tin và năng động hơn trong tương lai.

Nếu mong muốn tham gia, các em hãy liên hệ: cô Phương Liên – Cán bộ Phòng Quan hệ Công chúng và Hợp tác Quốc tế - số điện thoại 0976.362.211

4. CLB Handmade HPU

Bạn là người khéo tay và có niềm yêu thích với việc tự làm các món đồ ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân?  Vậy bạn hãy đến với CLB Handmade HPU để được giao lưu, học hỏi các kinh nghiệm làm đồ handmade và thỏa mãn niềm yêu thích của mình.

Các bộ trang phục ấn tượng do CLB Handmade HPU thực hiện trong chương trình Back 2 Uni

Với việc thường xuyên tổ chức các gian hàng trưng bày các sản phẩm Handmade và hỗ trợ các chương trình như: thiết kế các trang phục giấy cho “Back 2 Uni” và sắp tới là Gala chào tân sinh viên. CLB đang là điểm lựa chọn cho rất nhiều sinh viên “khéo tay, hay làm” và giàu sức sáng tạo của HPU.

Mọi thông tin các bạn hãy liên hệ: cô Hoàng Cẩm Vân – Cán bộ phòng Quan hệ Công chúng và Hợp tác Quốc tế - số điện thoại 01686.190.888

5. CLB Phát thanh

Bạn có niềm đam mê âm nhạc? Bạn có khả năng biên tập chương trình? Hay bạn có khả năng làm MC? Bạn hãy đến với CLB Phát thanh HPU – nơi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó.

Thành viên CLB Phát thanh HPU

CLB Phát thanh với lịch phát sóng đều đặn vào các ngày 2,4,6 trong tuần đã trở thành món quà tinh thần không thể thiếu của sinh viên HPU. Và mới mục đích hoạt động nhiều ý nghĩa hơn, trong thời gian tới, CLB đang phấn đấu trở thành một kênh thông tin đặc biệt dành riêng cho sinh viên HPU.

Các sinh viên mong muốn tham gia đội ngũ những người nhiệt tình và giàu sức trẻ này hãy liên hệ bạn: Tô Huy Hoàng – số điện thoại 0935.591.688.

6. CLB Võ thuật HPU

Mặc dù mới được thành lập từ năm 2011, nhưng CLB Võ cổ truyền – Uy Long Môn HPU đã thu hút được đông đảo sinh viên trong và ngoài HPU tham gia. Khi sinh hoạt tại CLB, các thành viên sẽ được các học nhiều nội dung trong võ thuật cổ truyền Việt Nam như :  Đối Kháng, Đối luyện, Quyền thuật, Tự vệ nữ, Binh khí (đao, kiếm, côn, thương...), Nội công – công phá, 18 Bài quy định Liên Đoàn Võ Thuật Cổ Truyền Việt Nam...

Đặc biệt trong quá trình tập luyện, những thành viên có năng khiếu sẽ được chọn vào đội tuyển để tham gia thi đấu biểu diễn và đối kháng tại giải trẻ và giải vô địch Toàn quốc.

Thành viên CLB Võ thuật HPU tham gia giải đấu hưởng ứng năm du lịch quốc gia Đồng bằng Sông Hồng tại Hải Phòng

Sau các thành tích đáng nể năm 2012, trải qua nhiều những giải thi đấu quan trọng trong năm 2013, tính đến thời điểm này CLB Võ Cổ Truyền HPU đã đóng góp cho bảng thành tích thi đấu các giải Quốc Gia, khu vực và mở rộng tổng số 03 HCV - 05 HCB - 15 HCĐ.

Các sinh viên HPU có niềm đam mê võ thuật hay muốn rèn luyện sức khỏe với môn võ thuật cổ truyền này hãy liên hệ: bạn Nhất Ninh – 0904.125.328

 Ngoài các CLB kể trên, HPU còn rất nhiều các CLB sở thích và học tập khác như: CLB Tiếng anh, CLB Flashmob, CLB Sân khấu điện ảnh,CLB Guirta,…. Các sinh viên K17 hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn tham gia một CLB phù hợp với khả năng của mình nhé!

Quỳnh Trang
Truy cập: 2855 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.