Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ hai, 06/04/2020 - 19:04:46

Tưng bừng chuẩn bị Gala chào tân sinh viên 2013!

Trong những ngày này, tất cả các thành viên của HPU, từ các thầy cô giáo đến các cựu sinh viên, sinh viên hiện tại và các tân sinh viên đều háo hức chờ đón một chương trình đặc biệt được tổ chức vào 20/9 tới đây – đó chính là Gala chào tân sinh viên với chủ đề “HPU – We are family”.

Các logo của chương trình được tất cả các sinh viên HPU chia sẻ trên các mạng xã hội

Với sự chuẩn bị chu đáo và công phu từ cách thức thực hiện đến kịch bản chương trình, Gala năm nay hứa hẹn rất nhiều điều mới mẻ và khác biệt so với tất cả các chương trình Gala của HPU trước đây.

Các banner, poster về chương trình có mặt khắp nơi tại HPU

Đến với chương trình Gala năm nay, các tân sinh viên không chỉ được giao lưu với các anh chị cựu sinh viên, các sinh viên hiện tại; được hòa mình trong không khí ấm áp, sôi động của đại gia đình HPU mà còn được hưởng nhiều ưu đãi của các nhà tài trợ.

Tiết mục của đội tuyển Aerobic HPU đăng ký tham gia biểu diễn trong Gala

Để chuẩn bị cho chương trình, ngoài các khâu chuẩn bị về kịch bản, nội dung, sân khấu và các công tác truyền thông, chiều 15/9, Ban tổ chức đã tiến hành sơ duyệt các tiết mục văn nghệ cho chương trình nhằm lựa chọn ra các tiết mục đặc sắc nhất cho đêm Gala. Sau hơn 4h đồng hồ,15 tiết mục xuất sắc nhất đã được lựa chọn trong số 45 tiết mục đăng ký tham gia biểu diễn.

Tiết mục “We are a family” do các sinh viên HPU tự sáng tác và biểu diễn

Có thể nói, chưa có một chương trình Gala nào của HPU mà các sinh viên lại nhiệt tình đăng ký nhiều tiết mục như vậy, đặc biệt là các tân sinh viên. Và cũng chưa có một chương trình Gala nào lại phong phú về các loại hình nghệ thuật như Gala năm nay. Bởi trong chương trình này, ngoài các thể loại hát đơn ca, song ca, còn có các thể loại: múa, nhảy Popping, Aerobic, Yocchore, biểu diễn võ thuật, …và đặc biệt nhất là sự tham gia của các du học sinh Trung Quốc tại HPU với tiết mục múa hát truyền thống của Trung Hoa.

Tiết mục múa Belly dance mới lạ của sinh viên HPU

Cho đến thời điểm này, hầu hết các công tác chuẩn bị cho Gala đã tương đối hoàn thành. Với gần 15 gian hàng của các nhà tài trợ, các sinh viên HPU và các du học sinh nước ngoài, chúng ta hãy cùng chào đón một chương trình Gala đặc biệt nhất từ trước đến nay nhé!

Chúng ta cùng xem thêm một vài hình ảnh trong chương trình sơ duyệt chiều qua nhé!

Tiết mục múa “Tiên nữ trong tranh” của 2 tân sinh viên lớp QT1703K

Tiết mục độc tấu sáo trúc

Nhảy Yocchore của lớp tiếng Nhật K15

Tiết mục nhảy hiện đại cũng có mặt trong buổi sơ loại chiều qua

Quỳnh Trang
Truy cập: 2130 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.