Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ ba, 07/04/2020 - 22:32:16

HPU – Vui Tết trung thu năm 2013

Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan chào đón Tết Trung thu của các cháu thiếu niên nhi đồng trên cả nước, tối ngày 19 tháng 9 năm 2013 Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tưng bừng tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Về dự và chia vui với các cháu có GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Trường Đại học Dân lập Hải Phòng; TS. NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng Ban nữ công, các cán bộ chủ chốt cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu tới dự và tham gia “Vui Tết trung thu" tại Nhà tập đa chức năng trường ĐH Dân lập Hải Phòng.

Tiết mục tốp ca bài hát: “Rước đèn tháng tám”

Không khí đêm trung thu rất sôi động và náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ, múa rồng, múa lân hết sức đặc sắc do các cháu thiếu nhi và CLB múa lân thể hiện. Trong đêm trung thu các cháu được vui chơi, múa hát, nói chuyện với chị Hằng và chú Cuội. Với lối diễn dí dỏm của chị Hằng và chú Cuội đã cuốn hút được rất nhiều các cháu thiếu nhi tham gia, làm cho không khí của đêm hội thêm tưng bừng rộn rã. Tất cả phụ huynh và các cháu cùng hòa mình vào những nhịp điệu vui tươi của các bài hát, của màn múa lân, của nhịp trống "tùng - dinh" diễn ra trong đêm hội.

Tiết mục “Cùng nhảy lên nào các bạn ơi” của các cháu là con cán bộ, giảng viên nhân viên trong trường

Tiết mục múa lân đầy màu sắc

“Sư tử cao chưa này các bạn ơi!”

Đêm hội “Vui tết trung thu” đã để lại nhiều tình cảm và niềm vui trong lòng các bậc phụ huynh và các cháu. Các bậc phụ huynh vui mừng vì các con có một đêm trung thu thật nhiều ý nghĩa và vui vẻ, còn các con thì rất phấn khởi và mong trung thu năm sau nhanh đến hơn, để lại được vui cười thỏa thích như thế này.           

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm hội:

Tối nay bé đến sớm mong gặp chị Hằng, chú Cuội đây!

Chị Hằng và chú Cuội cùng xuống chung vui với các cháu.

 Các cháu tham gia trò chơi với chú Cuội, chị Hằng

Các cháu rất tích cực tham gia các trò chơi

Cười như chú Cuội nào các bạn ơi!

Mai Hiên
Truy cập: 1854 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.