Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Chủ nhật, 31/05/2020 - 22:58:17

Giao lưu văn nghệ với công ty xi măng Chinfon

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2009), 80 năm chào mừng ngày thành lập công đoàn Việt Nam.

Tối 19/10/2009 vừa qua, công đoàn, đoàn thanh niên Trường đại học Dân lập Hải Phòng đã tham gia buổi giao lưu văn nghệ do công ty xi măng Chinfon tổ chức tại Vườn 66, huyện Thủy Nguyên

   Tới dự chương trình có ông Tony Liu giám đốc công ty xi măng Chinfon Hải Phòng, ban Lãnh Đạo công ty, ban lãnh đạo công đoàn thanh phố. Đêm giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, mang đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

   Nhiều tiết mục hay và đặc sắc đã được các “ca sĩ, diễn viên không chuyên” thể hiện xuất sắc không kém gì các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Đáng chú ý là tiết mục nhảy aerobic (trường đại học dân lập Hải Phòng), Huyền thoại Hồ Núi Cốc (công ty da giầy Hải Phòng),múa truyển thống Trung Quốc (trường ĐH Hải Phòng)

   Đêm giao lưu hứa hẹn sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp và có chiều sâu với các tổ chức đoàn thể ở địa phương. Đây là sân chơi bổ ích để động viên khích lệ tinh thần các chị em trước khi bước vào học kỳ mới.

Tạ Thu Thúy

Truy cập: 1560 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.