Thứ năm, 17/08/2017 - 00:28:30

Tưng bừng Gala chào tân sinh viên HPU 2013!

Không phụ sự háo hức chờ đợi của tất cả các thành viên HPU, chương trình Gala chào tân sinh viên tối ngày 20/9/2013 đã thành công ngoài sức mong đợi của Ban tổ chức với không khí náo nhiệt ngay từ đầu cho đến khi kết thúc chương trình.

Chương trình có sự có mặt đông đủ của các cán bộ chủ chốt nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên HPU

Chương trình Gala bắt đầu từ 14h chiều với phần “Kết nối không gian” của hơn 20 gian hàng, thu hút đông đảo sinh viên và khách đến tham quan. Tại các gian hàng này, nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng đã được trưng bày, thể hiện tài năng, sự sáng tạo và khéo léo của các bạn sinh viên HPU. Từ những gian hàng làm đồ handmade đến các gian hàng ăn uống hay gian hàng vẽ chibi đều mang đậm phong cách của sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng, đó chính là sự sáng tạo, nhiệt tình và thân thiện. Đến với bất cứ gian hàng nào tại đây, các bạn cũng có thể thấy sự khéo léo của sinh viên HPU qua cách nấu nướng hay làm đồ handmade đẹp mắt từ các dụng cụ đơn giản, đặc biệt là các bạn luôn thường trực những nụ cười rạng rỡ trên môi.

Các gian hàng của sinh viên HPU

Đến 20h cùng ngày, chương trình Gala chính thức bắt đầu với các phần biểu diễn hết sức hấp dẫn và công phu của 3 thế hệ cựu sinh viên – sinh viên hiện tại  và tân sinh viên HPU. Để lựa chọn được các tiết mục tham gia Gala, Ban tổ chức đã phải rất khó khăn lựa chọn từ hơn 45 tiết mục đăng ký tham dự chương trình.  Với các thể loại nghệ thuật đa đạng về thể loại và phong phú về nội dung, chương trình được đánh giá là đã thể hiện được nhiều thế mạnh của sinh viên HPU với nhiều năng khiếu nghệ thuật đặc biệt, từ sáng tác, dàn dựng đến biểu diễn; từ các thể loại ca hát, múa hiện đại, cổ điển đến nhảy popping…

Tiết mục Aerobic trong đêm Gala

Chính với một chương trình hấp dẫn và nhiều bất ngờ như vậy, chương trình đã thu hút gần 4000 khán giả tham dự trong không khí sôi động, bùng nổ ngay từ những phút đầu tiên. Tất cả các khán đài và sàn tập nhà thi đấu đa năng không còn một chỗ trống, tất cả các thành viên HPU, từ những khán giả cho đến những người biểu diễn đều cháy hết mình cho một buổi tối đầy ý nghĩa này.

Tất cả các khán đài của nhà tập đa năng đều chật kín khán giả

Cũng trong chương trình, 5 sinh viên K17 đạt điểm NV1 cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh năm nay và 5 cán bộ Đoàn xuất sắc nhất cũng đã nhận được các suất quà giá trị và ý nghĩa của các nhà tài trợ Viettel, VNPT, CPN, Coca Cola,….

5 thủ khoa đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Tuyển sinh của HPU nhận quà từ nhà tài trợ Viettel, mỗi suất quà trị giá 2.000.000 đồng

Hi vọng rằng với một chương trình chào tân sinh viên hoành tráng và giàu ý nghĩa như chương trình Gala năm nay sẽ trở thành món quà tinh thần to lớn, động viên các tân sinh viên K17 đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình rèn luyện, học tập sắp tới.

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của chương trình để sống lại trong không khí sôi động của Gala nhé:

…gian hàng sách

…và những gian hàng bán đồ phụ kiện cho sinh viên

Tiết mục thời trang giấy mở màn đầy ấn tượng do CLB Handmade HPU thiết kế và biểu diễn

Bài hát do sinh viên HPU tự sáng tác đã trở thành chủ đề của chương trình: “HPU - We are family”

Tiết mục nhảy popping độc đáo của sinh viên hiện tại

Phần biểu diễn “gây sốc” của CLB võ cổ truyền HPU

…và phần múa Belly dance sôi động của sinh viên K14

Tiết mục nhảy truyền thống của Nhật Bản của sinh viên lớp Tiếng Nhật HPU

...cùng sự góp mặt của các tình nguyện viên người Úc

…và món quà tinh thần từ các du học sinh Trung Quốc

Bài hát lắng đọng viết tặng HPU: “Ngày ấy - Bây giờ” trong phần cựu sinh viên