Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ hai, 06/04/2020 - 18:15:25

Thư chúc mừng năm mới của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên

Đất trời chuyển mình sang xuân không chỉ mang theo những sắc hoa rực rỡ mà còn mang lại cho mỗi người cảm giác căng tràn sức sống. Đặc biệt với những người trẻ đang sống và cống hiến thật ý nghĩa cho cuộc sống. Một năm cũ đi qua để lại những phấn khích, tự hào của những thành công đã đạt được bằng tất cả những nỗ lực, lòng nhiệt tình và sự quyết tâm. Vẫn còn đó những dự định, những trăn trở và những điều đáng tiếc nhưng đó là những bài học, những nền tảng cho bước chân mạnh hơn và nhanh hơn của những người trẻ trong hành trình chứng tỏ bản thân và đóng góp cho xã hội.

Mang theo những tâm niệm như vậy, Đoàn thanh niên-Hội sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng đang hòa mình vào dòng chảy không ngừng của tuổi trẻ đầy ước mơ, hoài bão, cùng đón một mùa xuân mới. Đoàn-Hội đã đi qua một năm 2009 đầy ấn tượng với những bước tiến quan trọng để tiếp tục khẳng định và mạnh mẽ chuyển mình để đóng góp vào quá trình phát triển của trường. Đoàn-Hội luôn tự hào khi là cánh tay phải của Đảng ủy, Ban giám hiệu với những hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ, tình nguyện vì cộng đồng,…góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng, hoàn thiện đức, trí, thể mĩ cho sinh viên.

Năm 2010 mang theo rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, hứa hẹn một năm đầy sôi động của các hoạt động Đoàn-Hội để thế hệ trẻ cùng sống lại và tự hào với truyền thống của dân tộc, của ông cha. Hòa chung không khí đó, Đoàn viên, sinh viên trường cũng ấp ủ những dự định, những kế hoạch và những bước phát triển mới. Một tổ chức của sinh viên cũng là một người bạn thân thiết của sinh viên sẽ tiếp tục đặt lợi ích, nguyện vọng của sinh viên làm tôn chỉ hoạt động và là mục đích hướng tới. Một niềm đam mê, sức sáng tạo bất tận đang thôi thúc những người trẻ ước mơ và vượt lên chính mình.

Trên hành trình khát vọng tuổi trẻ, hình ảnh của những người tâm huyết với thế hệ trẻ luôn song hành và tiếp lửa. Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường xin gửi tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường lời cám ơn chân thành và sâu sắc. Với những thành quả của hôm nay và ngày mai, Đoàn - Hội luôn vui mừng và hạnh phúc khi có sự chia sẻ quý báu của các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên nhà trường. Đoàn-Hội cũng tự hào đã đóng góp vào công cuộc phát triển của mái nhà chung HPU. Ước mong được cống hiến , được xây dựng, được viết tiếp những truyền thống tốt đẹp  và được khẳng định một thương hiệu ĐH Dân lập HP luôn là điều mà Đoàn - Hội  hướng tới.

Nhân dịp Xuân mới Canh Dần, Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các thầy cô giảng viên, cán bộ công nhân viên, xin chúc mừng những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò đã cùng nhau gặt hái được trong năm qua và hi vọng một năm mới với thật nhiều bước tiến mới. Đoàn thanh niên-Hội sinh viên cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn Đoàn viên-Sinh viên, xin chúc các bạn một năm mới tràn đầy năng lượng, sức sống, đam mê và hoài bão.

  • Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Dân lập HP
  • Nguyễn Thanh Tùng
Truy cập: 9534 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.