Thứ ba, 17/10/2017 - 18:28:33

Khai mạc giải bóng đá HPU Champion Cup 2013

Sáng 06/10/2013, tại Sân vận động, khu Liên hợp thể dục thể thao trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá HPU Champion Cup 2013 của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường.

Lễ khai mạc giải đấu

Tới tham dự buổi lễ khai mạc giải năm nay có GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị - Ủy viên Ban chấp hành Hội thể thao Thành phố; Ông Trần Trọng Bính – Chủ tịch công Đoàn trường; TS.NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng ban nữ công; cùng các cán bộ giảng viên đến tham dự và cổ vũ cho giải đấu.

Giải bóng đá cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên 2013 là giải thể thao truyền thống của trường ĐH Dân lập Hải Phòng do Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội thể thao nhà trường tổ chức với tinh thần “Khỏe để học tập, khỏe để chiến thắng” nhằm tạo ra một môi trường rèn luyện sức khỏe, hăng say thể dục, thể thao trong cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường.

Giải năm nay quy tụ 06 đội bóng gồm các đội: Trung tâm Thông tin thư viện; Ban bảo vệ; Liên quân 1 (Phòng TCHC - Ban QLDA – Khoa Ngoại ngữ - Khoa VHDL – Khoa QTKD); Liên quân 2 (Bộ môn Giáo dục thể chất – Bộ môn Cơ bản cơ sở - Phòng KHTC); Liên quân 3 (Ban CTSV- Phòng Đào tạo – Ban Thanh tra – Phòng QLKH – ĐBCL – Phòng QHCC)  và Liên quân 4 (Khoa Điện - Khoa CNTT -  Khoa Môi trường – Khoa Xây dựng). Các đội bóng năm nay được đánh giá khá ngang cơ ngang sức. Đặc biệt các Liên quân với dàn cầu thủ thuộc nhiều lứa tuổi và bộ phận khác nhau trong trường, đa dạng màu cờ sắc áo trong một sức mạnh tổng lực và đoàn kết, được đánh giá là những ẩn số của giải năm nay. Giải HPU Champion Cup 2013 sẽ diễn ra từ 06/10 đến 20/10/2013.

GS.Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị - Ủy viên Ban chấp hành Hội thể thao Thành phố phát biểu khai mạc giải

Ban tổ chức động viên các cầu thủ trước giờ thi đấu

Đại diện cầu thủ lên tuyên thệ

Đại diện trọng tài lên tuyên thệ

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra ba trận đấu đầu tiên: trên sân số 1 là trận đấu giữa Liên quân 3 (Ban CTSV – Phòng Đào tạo –Ban Thanh tra – Phòng QLKH –ĐBCL – Phòng QHCC) với Liên quân 4 (Khoa Điện - Khoa CNTT - Khoa Môi trường – Khoa Xây dựng); trên sân số 2 là trận đấu giữa đội Trung tâm Thông tin thư viện và đội Bộ môn Giáo dục thể chất; trên sân số 3 là trận đấu giữa Liên quân 1 (Phòng TCHC - Ban QLDA – Khoa Ngoại ngữ - Khoa VHDL – Khoa QTKD) với Ban Bảo vệ. Các trận đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những cảm xúc tuyệt vời cùng trái bóng. Kết quả 03 trận thi đấu trong ngày khai mạc như sau:

Stt

Tên đội

Lượt trận

Tỉ số

Xếp loại

1.

Liên quân 1 (TCHC-Ban QLDA-Ngoại ngữ-VHDL-QTKD)

Liên quân 1  -  Ban Bảo vệ

2.

Ban Bảo vệ

3.

Liên quân 3 (CTSV-Đào tạo-Thanh tra-QLKH-ĐBCL-QHCC)

Liên quân 3  - Liên quân 4

4.

Liên quân 4 (Khoa Điện - Khoa CNTT - Khoa Môi trường – Khoa Xây dựng)

5

5.

Trung tâm Thông tin thư viện

Trung tâm Thông tin thư viện - Liên quân 2

6.

Liên quân 2 (Bộ môn Giáo dục thể chất – Bộ môn Cơ bản cơ sở - Phòng KHTC)

4

16h ngày 10/10/2013 sẽ tiếp tục diễn ra các trận thi đấu của vòng loại. Kính mời các cán bộ, giảng viên và sinh viên đến tham dự để động viên cổ vũ cho các trận đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai mạc giải:

Trung tâm thông tin thư viện

Liên quân 3 (CTSV- Đào tạo-Thanh tra - QLKH- ĐBCL-QHCC)

Liên quân 4 (Khoa Điện - Khoa CNTT - Khoa Môi trường – Khoa Xây dựng)

Liên quân 1 (áo xanh) và Ban Bảo vệ (áo đỏ) ra sân

Liên quân 2 (Bộ môn Giáo dục thể chất – Bộ môn Cơ bản cơ sở - Phòng KHTC) hội ý chiến thuật  trước giờ thi đấu

Trung tâm Thông tin thư viện (áo đen sọc vàng) và Liên quân 2 (áo vàng quần đen) và…..

…..Liên quân 3 (áo vàng) và Liên quân 4 (áo đỏ) tập trung nghe trọng tài phổ biến điều lệ thi đấu

Đi bóng rất khéo

Tâng bóng kỹ thuật