Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ ba, 31/03/2020 - 19:47:44

Sức khỏe - Sắc đẹp - Phong độ tại HPU

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày 10/10/2013 tại hội trường F301, Công đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp gỡ nói chuyện giữa GV- CB- NV nhà trường với diễn giả Nguyễn Duy Cương – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khai phá khả năng tiềm ẩn của con người – với chủ đề “Sức khỏe - sắc đẹp - phong độ”

Trong buổi trò chuyện, diễn giả Nguyễn Duy Cương đã chia sẻ với cán bộ giảng viên nhà trường các chủ đề: những yếu tố cần thiết để có được sức khỏe tốt, làm thế nào để có được đời sống tinh thần sảng khoái, làm thế nào để thay đổi cuộc sống theo hướng mà mình mong muốn, làm thế nào để“nạp” những nguồn năng lượng tích cực vào cơ thể để có quyết tâm hành động và biến những điều không thể thành có thể…....Tất cả những băn khoăn, suy tư đó của cán bộ, giảng viên đã được diễn giả Nguyễn Duy Cương giải đáp và chia sẻ thông qua những bài học gần gũi, sâu sắc và hóm hỉnh.

“Có sức khỏe là có tất cả”

Trong buổi giao lưu này, chuyên gia – diễn giả Nguyễn Duy Cương cũng đã chia sẻ những tinh hoa và bí mật của y thuật về sức khỏe, sắc đẹp và phong độ từ đó giúp mọi người thay đổi suy nghĩ trong quan điểm, để dễ dàng có được sức khỏe tốt, tích cực hơn trong cuộc sống bằng cách định hướng, xây dựng một tư duy mới, hành động mới.

Không những các chị em…

…mà cả các anh em cũng rất quan tâm.

Có thể nói, không chỉ bằng kiến thức và kinh nghiệm sống, mà với cả tâm huyết và sự nhiệt tình của mình, diễn giả Nguyễn Duy Cương đã khiến cán bộ, giảng viên HPU bất ngờ và bị thuyết phục bởi những bí quyết thành công đơn giản, gần gũi mà hiệu quả. Diễn giả đã thực sự “truyền lửa” cho người nghe, và khiến tất cả “cháy hết mình” với các động tác, các bài học trải nghiệm vui nhộn và ý nghĩa trong suốt chương trình.

Cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường tham gia nhiệt tình vào các bài tập vận động

Tôi thực sự cảm thấy được tiếp thu những điều rất mới mẻ và đúng là có nhiều điều tôi chưa khám phá hết về bản thân mình”, đó là cảm nhận của nhiều cán bộ, giảng viên sau buổi diễn thuyết của diễn giả Nguyễn Duy Cương.

ThS Dương Thị Phương Anh – Trưởng phòng Tổ chức hành chính thay mặt nhà trường cảm ơn diễn giả Nguyễn Duy Cương

Buổi trò chuyện này cũng là món quà tinh thần rất ý nghĩa của Ban lãnh đạo nhà trường gửi đến cán bộ, công nhân viên nhà trường, đặc biệt chị em nhân ngày 20/10. Chúc chị em HPU luôn tràn đầy “Sức khỏe – Sắc đẹp - Phong độ ”, góp phần xây dựng Trường Đại học Dân lập Hải Phòng ngày càng phát triển bền vững.

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi trò chuyện

Mai Hiên
Truy cập: 1703 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.