Thứ hai, 23/10/2017 - 00:05:58

Cuộc thi Aerobic trường ĐHDL Hải Phòng năm 2010

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV ,nhiệm kỳ 2010-2012.Đoàn trường ĐHDL Hải Phòng tổ chức cuộc thi Aerobic năm 2010

Cuộc thi Aerobic là cuộc thi mang tính thường niên của sinh viên trường ĐHDL Hải Phòng.Cuộc thi năm nay có 11 đội tuyển từ 7 khoa trong trường tham gia.Đó là :CNTT,Văn Hóa 1,Văn Hóa 2,Quản trị 1,Quản trị 2,Quản trị 3,Quản trị  4,Ngoại ngữ,Xây dựng,Điên-Điện tử,Môi trường.Về dự và chỉ đạo cuộc thi hân hạnh được đón Đ/c Nguyễn Thị Hoài Giang, Ủy viên BTV Thành Đoàn, trưởng Ban Thiếu nhi Trường học, phó chủ tịch Hội SV thành phố. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành đoàn ,Các đồng chí đại diện các Ban thành Đoàn.Về phía nhà trường,hân hạnh đón tiếp GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, bộ môn trong toàn trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh đáng nhớ trong cuộc thi.

Mở đầu chương trình là phần biẻu diễn của CLB Dance

Tiết mục Aerobic đặc biệt của các em nhỏ trường mẫu giáo quốc tế Hữu Nghị

Đ/c Trần Ngọc Thái Bí thư Đoàn trường tặng hoa các đội thi.

Đội CNTT

Đội Điện-Điện tử

Đội Văn Hóa 1

Đội Quản trị 2

Đội Ngoại ngữ

Đội Xây dựng

Đội Môi trường

Đội Quản trị 3

Đội văn hóa 2

Đội Quản trị 1

Kết thúc cuộc thi.Giải khuyến khích thuộc về các đôi:CNTT,Quản trị 3,Văn hóa 1,

Văn hóa 2,Môi trường

Đ/c Trần Ngọc Thái trao giải 3 cho  các đội : Xây dựng,Điện-Điện tử,Xây dựng

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Giang  Ủy viên BTV Thành Đoàn, trưởng Ban Thiếu nhi Trường học, phó chủ tịch Hội SV thành phố trao giải nhì cho 2 đội: Quản trị 2 và Môi trường

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho đội thi xuất sắc nhất đội Quản trị 4

Cuộc thi Aerobic trường ĐHDL Hải Phòng năm 2010 đã thành công rực rỡ.Qua đây,Sinh viên trường ĐHDL Hải Phòng đã cho thấy họ không chỉ tích cực trau dồi kiến thức trên giảng đường mà còn tham gia mạnh mẽ trong các phong trào văn hóa,nghệ thuật ,thể thao.Một lần nữa xin chúc mừng các bạn sinh viên và hẹn gặp lại tại cuộc thi Aerobic năm 2011.

Lê Thanh Tân

Nguyễn Thanh Tùng