Chủ nhật, 22/10/2017 - 13:13:04

Hội nghị dân chủ cơ sở của trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Sáng ngày 27/2/2011, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị dân chủ cơ sở năm 2011.

Đến dự hội nghị có ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT, GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị cùng toàn thể GV, CB, NV nhà trường

Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch năm 2010 của GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị, báo cáo về hoạt động tài chính năm 2010 của ông Vũ Ngọc Oánh, trưởng phòng Kế hoạch tài chính và báo cáo về việc thực hiện thoả ước lao động tập thể do ông Trần Trọng Bính chủ tịch công đoàn trình bày và 9 tham luận về một số vấn đề như:

1.Công tác tuyển sinh năm học 2011- 2012, các biện pháp thu hút và bảo toàn số lượng sinh viên trong suốt khóa học.

2. Kỷ luật lao động, học tập, công tác quản lý sinh viên

3.Thực hành tiết kiệm (điện, nước, VPP, thiết bị, thời gian,…)

4. Đảm bảo an sinh cho GV, CB, NV nhà trường

5. Xây dựng trường phổ thông đa cấp.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí gắn bó, hiểu biết và thống nhất cao. Mọi người đều thấy năm qua nhà trường đã giành được nhiều thắng lợi trong mọi mặt hoạt động, vị thế của trường được nâng cao, đời sống của cán bộ giảng viên luôn ổn định với mức lương trung bình 5,7 triệu/một người, một tháng, một mức trung bình khá cao trong toàn thành phố. Ngoài ra mọi cán bộ giảng viên còn được tạo điều kiện tham quan, du lịch tại những địa danh nổi tiếng trong cả nước. Mọi người đều yên tâm làm việc, hăng hái đóng góp vào sự ổn định, phát triển của nhà trường.

Kết thúc hội nghị, 100% cán bộ giảng viên dự hội nghị đã biểu quyết nhất trí tiếp tục thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2010 đã được Sở Lao động thương binh xã hội công nhận.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm lao động hăng say với những thành công mới.

Một số hình ảnh của hội nghị.

“Đảm bảo an sinh cho CB, GV nhà trường luôn  được BLĐ nhà trường

quan tâm hàng đầu”  KS. Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn

Báo cáo công tác tuyển sinh năm 2011 do TS. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo trình bày

Trưởng phòng KH-TC Vũ Ngọc Oánh tham luận về công tác tài chính.

“Mỗi giáo viên là một kênh quảng bá thông tin vô cùng hiệu quả về trường”

ThS. Vũ Anh Hùng - Chủ nhiệm bộ môn CNTT

“Phải xác định một mô hình hợp lý cho trường phổ thông đa cấp”

(ThS.Trần Thị Ngọc Liên - chủ nhiệm bộ môn Ngoại Ngữ)

Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT nhà trường phát biểu tại hội nghị.

ThS. Phạm Văn Tưởng - Trưởng ban thư ký đọc biên bản hội nghị

Khánh Minh - Nguyễn Thị Thơm