Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ ba, 31/03/2020 - 19:43:40

Cuộc thi Gương mặt sinh viên “FACELOOK 2010”

Vòng sơ khảo tuần 1, 2 của cuộc thi GƯƠNG MẶT SINH VIÊN – FACELOOK đã diễn ra thành công vào ngày 29/5/2010, với sự tham gia của 13 thí sinh khu vực Hà Nội, tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia. Trước đó, cuộc thi cũng đã được phát động tại ĐH Thái Nguyên. GƯƠNG MẶT SINH VIÊN – FACELOOK cũng sẽ được chính thức phát động tại trường ĐH Dân lập Hải Phòng với sự tham gia của Đại diện Báo SVVN, sinh viên các trường ĐH, CĐ trong toàn thành phố

   -       �Thời gian: 9h30 sáng thứ ba, ngày 8/6/2010.

-       �Đại điểm: Hội trường F301, Khu giảng đường
GƯƠNG MẶT SINH VIÊN – FACELOOK là cuộc thi ảnh do Báo Sinh Viên Việt Nam (SVVN) v�Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh hình ảnh và tài năng các bạn sinh viên ĐH, CĐ trên toàn quốc. GƯƠNG MĂT SINH VIÊN – FACELOOK được tổ chức nhằm góp phần xây dựng nếp sống văn minh học đường, tạo sân chơi và diễn đàn giao lưu lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Đây cũng là cuộc thi hướng tới những ngày kỷ niệm lớn của đất nước trong năm 2010 và đặc biệt là để kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội.
Các thí sinh tham gia cuộc thi có cơ hội trở thành người mẫu ảnh cho các ấn phẩm của báo SVVN-HHT, được nhận học bổng tham gia các khóa học để trở thành người mẫu, diễn viên, ca sỹ, MC chuyên nghiệp…
Cuộc thi được phát động từ tháng 4/2010 và dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 10/2010.
Chủ đề của GƯƠNG MẶT SINH VIÊN – FACELOOK 2010 l�TỰ TIN TỎA SÁNG. Các bạn sinh viên gửi ảnh chân dung (không quá 5 ảnh) về GƯƠNG MẶT SINH VIÊN- FACELOOK 2010, Báo Sinh viên Việt Nam, số 5, Hòa Mã, Hà Nội hoặc guongmatsv@svvn.vn.
 
Mỗi tuần BTC sẽ chọn ra 10 gương mặt tiêu biểu đăng trên báo SVVN để bạn đọc bình chọn. Kết quả bầu chọn qua hệ thống tin nhắn (40% số điểm) và qua www.svvn.vn (10% số điểm) sẽ được cộng với 50% số điểm của BGK (là các nhà báo, nghệ sỹ). Mỗi tuần BTC sẽ chọn ra 2 gương mặt có điểm số trung bình cao nhất để tham dự vòng thi tháng. Vòng thi tháng, 8 thí sinh xuất sắc nhất từ các vòng thi tuần sẽ tham dự show chụp ảnh theo chủ đề riêng do các chuyên gia công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp Elite thực hiện. Ảnh 8 thí sinh sẽ được đăng trên SVVN để bạn đọc bình chọn như vòng thi tuần. Đêm chung kết sẽ là một chương trình đặc sắc với các màn thi tài năng của các thí sinh nhất nhì vòng thi tháng và các ca sỹ, ban nhạc nổi tiếng đang được các bạn sinh viên yêu thích. Màn thi ứng xử trong đêm chung kết sẽ thể hiện hiểu biết của thí sinh về Thăng Long- Hà Nội.
Tổng giá trị giải thưởng cho các thí sinh tham dự cuộc thi lên tới 400 triệu đồng. Chỉ cần giải nhất vòng thi tuần, thí sinh sẽ nhận được các phần thưởng có tổng trị giá 10 triệu đồng.
Thông tin, thể lệ cuộc thi được đăng tải trên các báo Hoa học trò, Chuyên đề 2, Trà sữa, 2 Đẹp, www.hoahoctro.vn, www.dantri.vn, www.vnexpress.net,   HTV, VTV, VTC, ...
Thông tin chi tiết về chương trình phát động và casting tại trường ĐH Dân lập Hải Phòng, các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với đồng chí Nguyễn Thanh Tùng (SDDT: 0934.391.226, email: doanthanhnien@hpu.edu.vn ). Thông tin đăng kí tham dự chương trình tại trường các bạn sinh viên gửi về email: doanthanhnien@hpu.edu.vn trước ngày 7/6.
Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng
Truy cập: 1753 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.