Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ tư, 08/04/2020 - 00:45:24

Sinh viên ĐH Dân lập HP nhận bằng khen và kỷ niệm chương tại lễ mittinh hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14-6”

Sáng 13/6, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện đã tổ chức mittinh hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14-6”, đồng thời tôn vinh những cá nhân và tập thể tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng.
Đại học Dân lập Hải Phòng là một trong những đơn vị đạt được nhiều thành tích cao phong trào hiến máu tình nguyện. Hàng năm, Hội chữ thập đỏ nhà trường phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường tổ chức từ ba đến bốn ngày hội hiến máu tình nguyện cho sinh viên. Hoạt động ý nghĩa này đã thu hút rất nhiều Đoàn viên-sinh viên của trường tích cực hưởng ứng, mỗi cuộc phát động thu được 300-400 đơn vị máu.
Sự sẻ chia của tuổi trẻ ĐH Dân lập HP đã góp phần mang lại sự sống cho những bệnh nhân đang cần đến máu để chiến thắng bệnh tật. Bên cạnh đó, ý nghĩa cao đẹp của hành động hiến máu cứu người còn là bài học của những người trẻ cùng hướng về cộng đồng.
Sinh viên Phạm Thị Thúy Ngọc và hoạt động tình nguyện tại làng trẻ Hoa Phượng
Đại diện sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng, Bạn Phạm Thị Thúy Ngọc, lớp QT1001K đã được nhận bằng khen và kỷ niệm chương của Sở Y tế Hải Phòng. Suốt gần bốn năm học tập tại trường, bạn Thúy Ngọc không chỉ giành thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn thanh niên-Hội sinh viên, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện. Để lại nhiều ấn tượng với những đóng góp cho phong trào tình nguyện hiến máu, bạn Thúy Ngọc đã trở thành một tấm gương tiêu biểu cho các sinh viên khóa dưới học tập và nỗ lực phấn đấu. Nhận được sự ghi nhận xứng đáng với những đóng góp trong suốt thời gian, bạn Thúy Ngọc đã gửi thông điệp đến các bạn sinh viên: “ Các bạn trẻ hãy cùng nhau góp những giọt máu hồng để giành lại sự sống và chia sẻ những tình cảm lớn lao, đáng trân trọng của những người trẻ ”
Lê Thanh Tân
Nguyễn Thanh Tùng
Truy cập: 1474 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.