Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thứ sáu, 10/04/2020 - 08:50:54

Lượt trận chung kết tranh giải HPU Champion Cup 2013

Vào hồi 16h ngày 24/10/2013, tại sân cỏ nhân tạo Khu Liên hợp thể dục thể thao Khách sạn sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã diễn ra những trận bóng thuộc lượt trận thứ 5 tranh giải HPU Champion Cup 2013.

Đây là giải đấu được tổ chức theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau 4 lượt đấu cả ba đội: Trung tâm TTTV, Liên quân Khoa QTKD - Ngoại ngữ - Phòng TCHCLiên quân GDTC - CBCS - KHTC cùng được 9 điểm. Vì vậy, việc giành chiến thắng trong lượt đấu này có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi đội nếu muốn giành chức vô địch mà không phải xét đến hiệu số bàn thắng thua. Chính vì vậy, cả ba đội đều ra sân với tinh thần và quyết tâm cao.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn đội Trung tâm TTTV đã chơi “bùng nổ” ngay khi tiếng còi khai cuộc được cất lên và trong một trận “không thể bỏ lỡ” họ đã dội “cơn mưa bàn thắng” vào lưới các cầu thủ đội Bảo vệ với số bàn thắng lên đến 7 bàn.

Mặc dù được dự báo với thể lực tốt và giàn cầu thủ đồng đều nhưng đội Liên quân GDTC - CBCS - KHTC lại khá vất vả khi gặp đội Liên quân Ban CTSV – Phòng Đào tạo; thậm chí trong hiệp thi đấu thứ nhất, với quyết tâm cao cùng với sự chỉ đạo và bố trí hợp lý của ban huấn luyện và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên họ đã giành lợi thế khi kết thúc hiệp 1 với tỷ số 1-0. Tuy nhiên sang hiệp hai đội Liên quân GDTC - CBCS - KHTC đã lấy lại được thế cân bằng cộng với thể lực và bản lĩnh thi đấu “lội ngược dòng” thành công mang về 3 điểm quý giá. Kết quả chung cuộc Liên quân GDTC – CBCS – KHTC thắng với tỷ số sít sao 2-1.

Với quyết tâm phải thắng trong trận đấu này nếu như không muốn ra về trắng tay khi kết thúc giải đấu các cầu thủ liên quân Khoa QTKD - Ngoại ngữ - Phòng TCHC đã tỏ rõ quyết tâm ngay từ khi bắt đầu trận đấu. Tuy nhiên với một Liên quân Khoa XD - CNTT – Điện điện tử đang quyết tâm lấy lại “danh dự” đội liên quân Khoa QTKD - Ngoại ngữ - Phòng TCHC đã phải rất vất vả. 3 - 1 là tỷ số của trận đấu này.

Loạt trận thứ 5 - loạt trận của trận đấu đã khép lại mà không có đội vô địch trực tiếp. Vì thế, các đội phải bước vào vòng so hiệu số bàn thắng thua để tìm ra đội vô địch.

Với hiệu số bàn thắng lên đến (+11) Liên quân GDTC - CBCS – KHTC đã giành chức vô địch giải“HPU Champion Cup 2013”. Về thứ 2 là đội Trung tâm TTTV với hiệu số bàn thắng là (+9). Về thứ ba là đội Liên quân Khoa QTKD- Ngoại ngữ - Phòng TCHC.

GS.Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao giải nhất cho Liên quân Bộ môn Giáo dục thể chất – Bộ môn Cơ bản cơ sở - Phòng KHTC

Ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQT nhà trường trao giải Nhì cho Trung tâm Thông tin Thư viện

Ông Trần Trọng Bính – Chủ tịch Công đoàn trường và Ths. Dương Thị Phương Anh – Trưởng phòng TCHC trao quà và giải ba cho Liên quân Khoa QTKD- Ngoại ngữ - Phòng TCHC.

Giải phong cách được trao cho các cầu thủ đội Trung tâm TTTV vì những cố gắng và lối chơi cống hiến của họ trong suốt giải đấu, đó cũng là sự ghi nhận bởi tinh thần “Fair play” của đội bóng khi kết thúc giải mà không phải nhận một thẻ vàng nào.

Đội trưởng Trần Hữu Trung - Trung tâm TTTV nhận giải thưởng Đội bóng phong cách do Ban tổ chức trao tặng

Giải Thủ môn xuất sắc nhất giải được trao cho thủ môn Nguyễn Đình Phong đội liên quân KhoaQTKD- Ngoại ngữ - Phòng TCHC. Được mệnh danh là “Bức tường thép” anh đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của đội.

TS.NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng ban Nữ công trao giải Thủ môn xuất sắc cho thủ thành Nguyễn Đình Phong của Liên quân Khoa QTKD- Ngoại ngữ - Phòng TCHC

 Giải Vua phá lưới được trao cho tiền đạo Nguyễn Việt Anh đội liên quân Khoa QTKD - Ngoại ngữ - Phòng TCHC. Với tố chất, bản lĩnh sự khéo léo trong kỹ thuật thi đấu anh đã đặt dấu ấn của mình khi ghi tới 13 bàn.

GS.Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao giải thưởng Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Việt Anh

Những trận đấu tranh giải HPU Champion Cup 2013 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn lan tỏa bởi đây là một trong chuỗi những sự kiện chào mừng 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà các nam cầu thủ dành tặng phái nữ trong ngày lễ trọng đại này.

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của vòng chung kết:

Hoàng Tuấn
Truy cập: 1821 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.