Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Chủ nhật, 09/08/2020 - 09:27:01

Đội văn nghệ xung kích trường ĐH Dân Lập Hải Phòng đạt giải nhì toàn đoàn hội thi " Tiếng hát học sinh ,sinh viên thành phố Hải Phòng " năm 2010.

Tham gia hội thi có hơn 150 tiết mục đến từ 15 trường trên địa bàn thành phố.Hội thi diễn gia trong 3 ngày ,từ 11-13/06/2010.Tối ngày 13/06/2010 ,tại hội trường trường ĐH Hàng Hải đã diễn gia đêm công diễn và trao giải của hội thi.

   Đến với hội thi năm nay,Trường ĐH Dân Lập có 5 tiết mục tham giự : Tiếng hát giữ rừng Pác Pó ( tốp ca nam nữ ), Tiếng đàn bầu ( Ngọc Minh ),Tiếng  hát dâng Đảng (tốp ca), Những bông hoa trong vườn Bác ( tam ca nữ ) và Múa sen.

  Kết thúc hội thi,Đội thi trường dân lập Hải Phòng đã xuất sắc đạt giải nhất toán toàn. Tất cả các tiết mục của đội đều đạt giải cao,2 giải vàng : Tiếng hát giữ rừng Pác Pó và tiếng đàn bầu,3 tiết mục đạt giải bạc : Tiếng hát dâng Đảng, múa sen và những bông hoa trong vườn Bác.

   Hội thi đã thành công tốt đẹp,đội thi trường ĐH Dân Lập Hải Phòng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và thể hiện được bản sắc riêng của mình. Một lần nữa xin chúc mừng thành công của đội văn nghệ xung kích.

Lê Thanh Tân

Nguyễn Thanh Tùng

Truy cập: 1548 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.