Thứ sáu, 28/07/2017 - 05:36:38

Khai mạc giải thi đấu thể thao Khối thi đua các Công đoàn cơ sở Hải Phòng năm 2013

Sáng 27/10/2013, tại Sân vận động Khu Liên hợp thể dục thể thao trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã diễn ra lễ khai mạc giải thi đấu thể thao Khối thi đua các Công đoàn cở sở trực thuộc trên địa bàn Thành phố Hải Phòng năm 2013.

Toàn cảnh khai mạc giải

Đến dự lễ khai mạc về phía khách mời có ông Nguyễn Văn Hưng – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố; ông Hoàng Đình Long – Trưởng Ban tổ chức Liên đoàn lao động TP, Chủ tịch Công đoàn viên chức cơ quan Liên đoàn lao động Thành phố; ông Bùi Thanh Sơn – Phó trưởng Ban tuyên giáo Liên đoàn lao động Thành phố cùng các đồng chí trong các ban Liên đoàn Lao động Thành phố và các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch của các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Về phía Nhà trường có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng, Ủy viên Ban chấp hành Hội thể thao Thành phố; Ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQT; ông Trần Trọng Bính – Chủ tịch công Đoàn trường,Trưởng ban tổ chức giải thi đấu thể thao năm nay và cán bộ chủ chốt các phòng, ban cùng đến tham dự.

Tham gia giải thi đấu lần này có 06 đội bóng, 04 đội kéo co và 04 đội nhảy bao bố đến từ 06 đơn vị Công đoàn gồm: Công đoàn Trường Đại học Dân lập Hải Phòng; Công đoàn Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam; Công đoàn Đại học Hải Phòng; Công đoàn Công ty xi măng Chinfon Hải Phòng; Công đoàn Tập đoàn VLC; Công đoàn Công ty Container Việt Nam, trong đó Trường ĐH Dân lập Hải Phòng là trưởng Khối thi đua. Trong khuôn khổ thi đấu của giải thể thao năm nay bao gồm 03 nội dung: Bóng đá nam, kéo co, nhảy bao bố. Các vận động viên thi đấu từ ngày 27/10 đến ngày 10/11/2013.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng của Công đoàn (CĐ) các Khối đã ra sân thi đấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hâm mộ. Kết quả loạt trận đầu tiên như sau:

CĐ Đại học Hàng Hải Việt Nam - CĐ Đại học Hải Phòng: 1 - 1

CĐ Trường Đại học DL Hải Phòng - CĐ Công ty Container Việt Nam: 0 – 1

CĐ Đại học Hải Phòng - CĐ Công ty xi măng Chinfon Hải Phòng: 1 - 5

CĐ Tập đoàn VLC - CĐ Công ty xi măng Chinfon Hải Phòng: 0 - 3

CĐ Công ty Container Việt Nam - CĐ Đại học Hàng Hải Việt Nam: 1 - 1

CĐ Trường Đại học DL Hải Phòng - CĐ Tập đoàn VLC: 0 - 3

Giải thi đấu thể thao Khối thi đua các Công đoàn cở sở trực thuộc là chương trình tổng kết thành tích thể thao đạt được của các công đoàn cơ sở, là hoạt động giao lưu văn hóa thể thao, giúp các cán bộ, giảng viên, công nhân viên nâng cao thể lực, sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần sau những giờ lao động vất vả. Hơn thế nữa, đây còn là sân chơi lành mạnh, là cơ hội để các Công đoàn trong Khối thi đua hiểu biết, tin cậy và ngày càng gắn kết với nhau hơn, hướng tới một tinh thần thể thao cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của nội dung thi đấu bóng đá trong ngày khai mạc

Mai Hiên