Thứ năm, 27/07/2017 - 05:47:21

Hoạt động thể dục thể thao chào mừng Ngày thành lập Đoàn và Ngày Thể thao Việt Nam - 27/3

Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM ( 26/3/2011) và 65 năm ngày thể thao ( 27/3/2011). Hội thể thao ĐH&CN trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã vinh dự đăng cai tổ chức giải bóng đá CB-GV-NV các trường ĐH-CĐ&THCN khu vực Hải Phòng lần thứ 2 năm 2011.

Tham gia giải lần này có 8 đội bóng đến từ các trường: Đại học Dân lập Hải Phòng, Đại học Hải Phòng, Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng, Cao đẳng Hàng Hải I, Cao đẳng công nghệ Viettronics, Cao đẳng nghề Bách nghệ, Cao đẳng Cộng đồng và Trung tâm đào tạo VĐV Hải Phòng.

Năm 2010, đội tuyển trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã dành chức vô địch sau khi vượt qua đội bóng Trung tâm đào tạo VĐV.

Đại diện Sở VH-TT&DL HP phát biểu tại lễ bốc thăm

15h00 ngày 28/3/2011, Ban tổ chức đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng, tới dự lễ bốc thăm chia bảng có Đại diện Sở VH-TT&DL Hải Phòng, Đại diện Ban trọng tài Hải Phòng cùng Trưởng đoàn, HLV các đội bóng tham gia giải. Tại lễ bốc thăm đã thống nhất như sau: Hai đội bóng nhất và nhì năm 2010 sẽ là hạt giống ở hai bảng đấu. 8 đội bóng được chia thành 2 bảng A và B. Tại bảng A gồm các đội: Đại học Dân lập Hải Phòng, Cao đẳng Hàng Hải, Cao đẳng nghề Bách nghệ, Đại học Hải Phòng, Bảng B gồm các đội: Trung tâm đào tạo VĐV Hải Phòng, Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng công nghệ Vieetronics, Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng.

Toàn cảnh lễ bốc thăm

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tại mỗi bảng, sau đó chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng, nhất bảng A gặp nhì bảng B, Nhất B gặp nhì A, hai đội thua đồng hạng 3, hai đội thắng ở bán kết sẽ vào thi đấu trận Chung kết. Giải đấu sẽ hứa hẹn rất nhiều kịch tính khi các trường đều đã chuẩn bị lực lượng tương đối chu đáo. Giải bóng đá CB-GV-NV năm 2011 sẽ bắt đầu từ 14h00 ngày 29/3/2011 và sẽ kết thúc vào ngày 7/4/2011.

Tom&Jerry