Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ bảy, 15/08/2020 - 09:40:43

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên chào mừng tân Sinh viên khóa 14

Đoàn thanh niên Hội sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng xin gửi lời chào, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý vị phụ huynh và các tân sinh viên khóa 14 của trường!

Trong niềm vui của thầy và trò nhà trường chào đón những thành viên mới đến với mái nhà chung ĐH Dân Lập Hải Phòng, chúng tôi rất vui mừng được chào đón các tân sinh viên đến nhập học. Chúng tôi cũng rất tự hào được đồng hành cùng những bước đi đầu tiên trên chặng đường thực hiện ước mơ hoài bão của các tân sinh viên. Sự khởi đầu tốt đẹp này sẽ là những tiền đề quan trọng trong suốt hành trình của những năm học tập và rèn luyện tại trường.
      13 năm lớn mạnh cùng sự phát triển của nhà trường Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường đã từng bước hoàn thiện mình để thực sự trở thành một người bạn thân thiết với tất cả sinh viên. Song hành với mục tiêu cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên của nhà trường Đoàn - Hội chính là một môi trường giúp sinh viên toàn diện đức, trí, thể, mĩ. Thông qua rất nhiều hoạt động phong phú, những sinh viên tài năng duyên dáng với các hoạt động văn hóa văn nghệ. Sinh viên năng động trong những trải nghiệm với các cuộc thi, chương trình trải nghiệm thực tế. Sinh viên hòa nhập cởi mở trong các hoạt động giao lưu với bạn bè trong và ngoài nước. Sinh viên mạnh mẽ khỏe khoắn trong các phong trào tập luyện và thi đấu thể thao. Sinh viên có rất nhiều kỉ niệm ý nghĩa của tuổi trẻ cống hiến, được xung kích trên các mặt trận tình nguyện. Tất cả đã làm nên những sinh viên Đại học Dân Lập Hải Phòng đầy tự tin và bản lĩnh trước ngưỡng cửa cuộc đời.
      Các bạn tân sinh viên thân mến!
      Hãy đừng ngần ngại để hòa mình để vào một cuộc sống trẻ trung của Đại học Dân lập Hải Phòng và thể hiện tài năng, ước mơ của chính mình. Chương trình “ Gala chào tân sinh viên” là một bước đi đầu tiên dành cho chính các bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi và sẵn sàng thể hiện bản thân trước các thầy cô giáo cùng gần 7000 sinh viên.
      Gala chào tân sinh viên sẽ là một chương trình được dàn dựng công phu và là lời chào nơi các thế hệ sinh viên cùng giao lưu làm quen cùng gắn bó học hỏi để các tân sinh viên làm quen với môi trường mới.
      Xin trân trọng kính mời các quý vị phụ huynh và các bạn tân sinh viên tham dự chương trình.
           Thời gian: 20h, ngày 16tháng 09 năm 2010.
        �Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng trường Đại học Dân lập Hải Phòng
       �
Mẫu đăng ký: Dang ky galasv.doc
     Với các tân sinh viên muốn tham gia và chương trình với các tiết mục văn nghệ hãy điền thông tin cá nhân và sở trường của mình sau đó gửi lại cho chúng tôi tại bàn thu sổ Đoàn của Đoàn trường. Ban tổ chức sẽ liên hệ để mời các bàn tham gia chương trình.
          Xin trân trọng cảm ơn!

Truy cập: 3413 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.