Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ hai, 10/08/2020 - 17:38:27

Hai đội Aerobic của trường giành các giải thưởng cao nhất của chương trình Vũ điệu xanh

Lần thứ 2 góp mặt trong sân chơi Vũ điệu xanh của kênh VTV6 Đài truyền hình Việt Nam, năm nay trường Đại học Dân lập Hải Phòng cử 2 đại diện tham gia: đội Tik Tok và đội Bonny Girls. Hai đội đều đã thi đấu rất thành công, trong đó đội Tik Tok đến từ lớp QT.1105K đã xuất sắc giành giải nhất ở cả hai trận vòng loại và bán kết với điểm số rất thuyết phục để giành tấm vé vào chung kết.

Đội Tik Tok (giữa) và đội Bonny Girls (bên phải)

     Thi đấu ở trận vòng loại thứ 3 của quý 2, hai đội Tik Tok và Bonny Girls phải so tài cùng 2 đại diện rất mạnh khác đến từ Hà Nội.

     Tự tin ngay từ phút đầu tiên, đội Tik Tok đã gây bất ngờ cho cả Ban Giám Khảo và khán giả với một bài biểu diễn được đánh giá là khó, cùng bản nhạc sôi động, tiết tấu nhanh, những động tác phức tạp nhưng rất khỏe khoắn, di chuyển đội hình linh hoạt và đặc biệt là màn biểu diễn “sóng” độc đáo. Với bài biểu diễn khá thành công đó, Tik Tok đạt số điểm cao nhất và lọt vào trận bán kết.

     Một đại diện khác của trường là đội Bonny Girls cũng đã thi đấu rất thành công và là đội đạt điểm nhì cao nhất, giành tấm vé cuối cùng vào bán kết.

 

Tự tin ngay từ phút đầu tiên…

     Buổi tối ngày 14/5/2010 trận bán kết thứ hai của cuộc thi Vũ điệu xanh, phần thi dành cho nội dung “aerobic và nhảy cổ động” diễn ra trong sự cổ vũ của rất đông khán giả tại trường quay S9. Lúc này áp lực cũng gia tăng với hai đội thi của chúng ta khi 2 đội chơi còn lại là những đại diện rất mạnh, đã xuất sắc vượt qua 2 trận vòng loại trước đó để lọt vào trận bán kết.

     Dù có không nhiều thời gian chuẩn bị cho trận bán kết nhưng Tik Tok đã nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm từ trận vòng loại và thi đấu rất tự tin. Với một bài biểu diễn mà theo nhận xét của Ban Giám Khảo là “quá xuất sắc”, Tik Tok đã đạt được điểm số rất cao 148/150 và chính thức bước vào trận chung kết được diễn ra vào cuối năm nay.

 

…kết quả của những nỗ lực…

     Trong khi đó, các cô gái của đội Bonny Girls và đội thi đến từ trường Phan Đình Phùng đạt đồng giải nhì với 145/150 điểm. Nếu không có đội nhì nào đạt trên 145 điểm, đại diện thứ 2 của trường ta cũng sẽ bước vào trận chung kết.
     Quả là một thành công ngoài mong đợi! Xin thay mặt các thành viên đội Tik Tok xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô thuộc Bộ môn Giáo dục thể chất và khoa Quản trị kinh doanh đã động viên, ủng hộ đội và đặc biệt xin cảm ơn các thành viên lớp QT.1105K đã luôn sát cánh cùng đội từ lúc tập luyện đến trận thi đấu cuối cùng.

     Nếu như năm ngoái đội Super Star đã giúp trường ta lần đầu tiên góp mặt trong trận chung kết Vũ điệu xanh thì năm nay chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng Tik Tok sẽ mang về một kết quả cao hơn nữa. Chắc chắn họ sẽ mang đến khán giả cả nước những  hình ảnh đẹp nhất về trường Đại học dân lập Hải Phòng: năng động, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết. Trận chung kết còn ở phía trước, chắc chắn sẽ còn rất nhiều khó khăn, thử thách chờ đợi Tik Tok. Sự cổ vũ của các bạn, đặc biệt là sự tin tưởng và ủng hộ từ phía Đoàn trường sẽ là động lực rất lớn để họ nỗ lực tập luyện và thi đấu, mang lại vinh quang cho trường ta!

     Chương trình Vũ điệu xanh vòng loại đã lên sóng VTV6, trận bán kết sẽ tiếp tục được phát sóng trong thời gian tới. Kính mời quý thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên theo dõi và cổ vũ cho 2 đội thi của trường!

     Cố lên Tik Tok! Sinh viên trường Đại học dân lập Hải Phòng luôn bên các bạn!

Kỉ niệm với anh Khắc Hiếu một “pô” nhé

Konika nào!!! Thắng rùi…

Nguyễn Thanh Tùng

Truy cập: 2605 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.