Thứ hai, 21/08/2017 - 16:59:58

Hành trình chiến dịch mùa hè sinh viên tình nguyện 2010 qua những trang nhật ký

Chiến dịch màu hè sinh viên tình nguyện 2010 do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường tổ chức đã kết thúc tốt đẹp với rất nhiều kết quả đáng tự hào và những kỷ niệm khó quên. Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chiến dịch, cuộc thi “Nhật ký tình nguyện” đã được phát động và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đội hình tình nguyện. Những trang nhật ký viết về 36 ngày đầy niềm vui và rất nhiều ý nghĩa là những bức tranh sinh động, đầy màu sắc của những chiến sĩ áo xanh HPU.

Những ngày này, không khí rạo rực của tuổi trẻ được xung kích và cống kiến vẫn còn rất rộn ràng trong tim các chiến sĩ tình nguyện. Website trường sẽ đăng tải những hình ảnh của chiến dịch do các đội tình nguyện từ khắp các mặt trận đã mang về.

Mở đầu cho những trang nhật ký tình nguyện trên website http:// hpu.edu.vn sẽ là chuyến hành trình của đội tình nguyện tại xã Dương Quan, Huyện Thủy Nguyên:

Sẵn sàng lên đường với hành trang là rất nhiều niềm tin của lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên –
Hội sinh viên.

Chuyến hành trình bắt đầu

Thu gom rác thải tại xã Dương Quan

Sẵn sàng bên dòng kênh sau bão

Khơi thông dòng chảy

Quấn quýt bên các em nhỏ trường mầm non xã Dương Quan

Lễ thắp nên tri ân đầy cảm xúc tối ngày 26/7.

Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Dương Quan

Những món quà tri ân của sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng và xã Đoàn Dương Quan trong tuần lễ tri ân

Tiếng cười vượt qua khó khăn và thử thách

Trẻ trung, nghịch ngợm sau những hoạt động tình nguyện