Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ hai, 10/08/2020 - 19:01:09

Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Ngày 17/9/2010 Đảng ủy Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Hữu Hưng, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hải phòng, đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, cán bộ chủ chốt, toàn thể đảng viên trong đảng bộ, các cảm tình đối tượng kết nạp Đảng.

Thay mặt Đảng uỷ khối các cơ quan thành phố đeo huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, đ/c Đặng Hữu Hưng phát biểu nhấn mạnh:

Đồng chí Trần Hữu Nghị được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự cho cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự cho cả Đảng bộ trường ĐHDLHP. Đồng chí là một tấm gương sáng và được Đảng bộ thành phố tôn vinh là Đảng viên tiêu biểu, đồng chí đã có nhiều công lao đóng góp trong công tác xây dựng đảng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, suốt đời cống hiến cho sự nghiệp của Đảng,  tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp lớn lao mà đồng chí đã cống hiến cho Đảng. Chúc đồng chí tiếp tục phát huy vai trò đầu tầu của mình,  xây dựng Đảng bộ nhà trường trong sạch vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh”, góp phần đưa sự nghiệp xã hội hoá giáo dục của Đảng đến thành công”.

 

GS. Trần Hữu Nghị đã bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng đúng vào dịp kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, năm đất nước có nhiều sự kiện trọng đại: kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng, 120 năm Ngày sinh của Bác Hồ vĩ đạị, Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội. GS hứa luôn kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng, phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng giao. GS bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, niềm tự hào sâu sắc về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Trần Bá Kim

Truy cập: 8146 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.